Dana White bênh vực Conor McGregor, đổ lỗi cho Miami Heat Mascot sau khi anh ta bị thương nặng bởi bàn tay trái của McGregor

UFC

Siêu sao MMA Conor McGregor, người thường xuyên gây chú ý, một lần nữa gây chú ý khi làm điều kỳ lạ tại các trận chung kết NBA. ‘The Notorious’ được cho là đã đấm linh vật của Miami Heat trong trận chung kết NBA. Do đó, linh vật đã phải được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

McGregor đang muốn quay quảng cáo cho sản phẩm mới ra mắt của mình, một loại thuốc xịt giảm đau. Vì vậy, nhà cựu vô địch hạng nhẹ đã đeo găng tay đấm bốc để biểu diễn. Vụ việc xảy ra trong giờ nghỉ giải lao của trận chung kết thứ 4 giữa ‘The Miami Heat’ và ‘Denver Nuggets’.

McGregor tung cú móc trái đặc trưng của mình vào đầu linh vật của Burnie, khiến anh ta ngã xuống đất. Nhưng sau đó, Conor cũng đánh thẳng vào mặt có vẻ như đánh mạnh vào linh vật. Linh vật sau đó đã được nhân viên kéo ra khỏi tầm với của trọng lượng nhẹ trước đây.

Được biết, Burnie đã phải được đưa đến bệnh viện. Ở đó, linh vật được điều trị chấn động. Video ngay lập tức lan truyền và Conor phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội vì điều tương tự.

Dana White nói gì về Conor McGregor?

Chủ tịch UFC Dana White gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu tại UFC 289. Tại đây, ông đã phản ứng với một số điều từ sự kiện này. Khi White được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về việc McGregor đấm vào mặt linh vật, White đã trả lời

“Tôi cũng thấy Deontay Wilder. Chuyện gì xảy ra với một linh vật muốn bị một võ sĩ chuyên nghiệp đấm vào mặt? Bạn mong đợi điều gì?… Trừ khi bạn giống linh vật hiệp sĩ vàng, giả sử đó là một chiếc mũ bảo hiểm bằng kim loại… Tôi sẽ không bị các võ sĩ chuyên nghiệp đấm vào mặt nếu tôi là linh vật.

Do đó, Dana White đã chọn không quan tâm đến toàn bộ tình huống. Nhưng mọi người trên khắp thế giới coi thường ‘The Notorious’ vì đã thực hiện một hành động như vậy.

Phản ứng của người hâm mộ khi McGregor đấm linh vật

Cú sút của Conor đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ mọi người trên internet. Mặc dù vậy, bên cạnh những lời chỉ trích, người ta cũng vui vẻ với Conor.

Nhưng giống như một đồng xu có hai mặt, người hâm mộ cũng bị chia rẽ về tình hình. Nhiều người cho rằng đó là điều ‘không thể thiếu’.

Bạn nghĩ gì về tình huống này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *