Dana White cảm thấy Prime Mike Tyson không phải là kẻ xấu nhất “thực sự” trên hành tinh – “Jon Jones Is That Guy”

Quyền Anh

Piers Morgan gần đây đã phỏng vấn ông chủ UFC Dana White trong chương trình của ông ấy, Piers chưa được lọc Morgan. Trong chương trình, White đã tiết lộ rất nhiều điều về cuộc sống cá nhân của mình, bao gồm cả cái chết của cả cha lẫn mẹ anh. Morgan, khi nghe điều này, đã hỏi White về mối quan hệ của anh với cha mẹ và anh cảm thấy thế nào về cái chết của họ.

Quảng cáo

Thật không may, Dana có mối quan hệ rắc rối với cha mẹ mình và thờ ơ với cái chết của họ. Để làm dịu tâm trạng, Morgan, trong cuộc phỏng vấn, đã đặt ra một câu hỏi quá phổ biến đối với những người hâm mộ thể thao đối kháng. Phóng viên người Anh hỏi: “Nếu bạn có thể chọn một người từ lịch sử hiện đại, từ 100 năm trước, để chiến đấu cho cuộc sống của bạn? Đó sẽ là ai?

Quảng cáo

Đáp lại Morgan, Dana White bày tỏ sự kính trọng đối với Muhammad Ali và nói rằng anh ta là một chiến binh và một con người tuyệt vời nhưng lại coi Jon Jones là người đàn ông tồi tệ nhất hành tinh.

“Jon Jones, người đang ở UFC, vẫn bất bại. Anh chàng này đã đánh bại tất cả mọi người, và khi nói về những trận đánh nhau thực sự, bạn có biết khi nói về ai là kẻ xấu nhất hành tinh không? Khi bạn nói về định nghĩa thực sự của nó nghĩa là gì. Bạn ném 2 người đàn ông vào một căn phòng và ai bước ra? Tốt? Đó là người đàn ông hèn hạ nhất hành tinh. Và thật khó để không nói rằng Jon Jones chính là người đó vào lúc này.”

Piers Morgan khi nghe câu trả lời của White đã nói rằng anh sẽ chọn Mike Tyson để chiến đấu vì mạng sống của mình. Ngoài ra, ông còn nêu “Tôi sẽ nói Tyson trước khi anh ấy vào tù. Mike Tyson.”

Quảng cáo

Dana White nói Mike Tyson không thể đấu vật

Mọi người đều biết rằng Dana White và Mike Tyson là bạn thân. Hơn nữa, White là một người hâm mộ Tyson cuồng nhiệt, nhưng điều đó không ngăn anh ta đưa ra lập luận cụ thể này.

“100%, nhưng Tyson không biết trò chơi trên mặt đất. Tyson không thể đấu vật. Câu nói của Tyson được treo trên tường ở đây. Không ai yêu Tyson hơn tôi, nhưng khi nói đến việc nhốt 2 chàng trai vào một phòng thì ai sẽ bước ra? Jon Jones có đủ công cụ để đánh bại mọi người.” White đã trả lời sau khi Morgan chọn Tyson làm lựa chọn để bảo vệ mạng sống của mình.

Quảng cáo

Không thể phủ nhận rằng Tyson là một trong những võ sĩ hung dữ nhất hành tinh, nhưng khi nói đến cuộc chiến tổng thể, Jon Jones có khả năng đánh bại bất kỳ người đàn ông nào trên hành tinh trong trận chiến một chọi một. Nhà vô địch hạng nặng UFC vẫn bất bại trong sự nghiệp kéo dài hơn một thập kỷ của mình. Bạn có đồng ý với Dana White không? Sự lựa chọn của bạn là ai? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *