Dana White chế nhạo võ sĩ UFC một mắt Sharabutdin Magomedov sau UFC 294 – “Anh ấy đến từ Dagestan và không có khả năng phòng thủ khi hạ gục”

UFC

UFC 294 cuối cùng đã diễn ra vào đêm qua tại Etihad Arena ở Abu Dhabi, UAE. Và một võ sĩ thu hút sự chú ý của mọi người là Sharabutdin Magomedov trong trận ra mắt Octagon. Đối với những người hâm mộ không nghi ngờ, ‘Shara’ được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu nhờ thành tích bất bại của cô ấy. Người hâm mộ háo hức chứng kiến ‘Đạn’ trong hình bát giác và anh dự kiến ​​sẽ đối đầu với tiền đạo hạng trung Bruno Silva.

Dù Magomedov không giành quyền vào knock-out ngay vòng đầu tiên như người hâm mộ mong đợi nhưng anh đã thể hiện kỹ năng chiến đấu xuất sắc. Anh ta thực hiện các cú đá bên hông, cú đá đầu, cú đá phía trước vào cơ thể và những cú đấm dài từ xa, cùng với một số đòn đầu gối hiệu quả trong khi ôm sát. Mặc dù Silva đã giành được chiến thắng ở hiệp hai và hiệp ba, nhưng phần lớn Magomedov đã giành được chiến thắng. thống trị cuộc chiến.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi The Mac Life (@themaclifeofficial)

Cuối cùng, màn trình diễn của Magomedov trong suốt ba hiệp đấu đã giúp anh giành chiến thắng. Tuy nhiên, CEO UFC Dana White đã đưa ra bình luận gây sốc trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Trắng nói, “Tôi không biết anh ta đến từ Dagestan như thế nào và không có biện pháp phòng thủ nào.”


Người hâm mộ phải lưu ý điều đó Dana trắng bày tỏ sự ngạc nhiên về phong cách của Magomedov so với các võ sĩ khác đến từ Dagestan. Dagestan, Nga là khu vực mà thế giới MMA có những võ sĩ giỏi nhất. Đó là lý do tại sao Trắng nhận thấy điều đáng chú ý là Magomedov không thể hiện khả năng phòng thủ mạnh mẽ khi hạ gục.

Khi nào Sharabutdin Magomedov sẽ chiến đấu tiếp theo?

Sharaputdin Magomedov không có kế hoạch làm như vậy lãng phí thời gian sau khi ra mắt UFC. Anh ấy dự định sẽ sớm quay trở lại Octagon. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, anh đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ rằng anh sẽ tái đấu vào ngày 9 tháng 12 tại Thượng Hải, Trung Quốc.


‘Bullet’ mong muốn duy trì hoạt động và chiến đấu thường xuyên nhất có thể. điều mà người hâm mộ của anh ấy đã biết. Anh ấy đã thú nhận, “Tôi muốn duy trì hoạt động tích cực nhất có thể. Tôi muốn chiến đấu càng nhiều càng tốt. Người hâm mộ của tôi biết điều đó. Người hâm mộ của tôi biết rằng tôi thường xuyên hoạt động tích cực.”

Sharabutdin Magomedov tại UFC 294 (Tín dụng- Đấu MMA)

Magomedov đề cập rằng anh ấy đã nói với Dana White, Giám đốc điều hành của UFC, và xin cơ hội đấu ở Thượng Hải. Dana White đã đồng ý và nói, “Chắc chắn rồi, đi thôi. Chúng ta hãy nhấn ga.”


Trước khi gia nhập UFC, Magomedov đặc biệt là chiến tranh ở Trung Quốc và Nga. Đó là lý do anh muốn quay lại Thượng Hải, vì đó là nơi anh quen thuộc và là nơi anh sống. Tuy nhiên, rõ ràng Magomedov vẫn quyết tâm tiếp tục ghi dấu ấn trong thế giới UFC. Nhìn chung, người hâm mộ muốn gặp lại anh ấy trong hình bát giác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *