Dana White chỉ có một lời khuyên duy nhất cho Israel Adesana sau vụ tai nạn lái xe khi say rượu

UFC

Israel Adesanya, cựu vô địch hạng trung UFC, mới đây dính vào một vụ tai nạn đáng tiếc. Izzy đã nhận tội trước tòa vào sáng thứ Hai về một vụ lái xe khi uống rượu ở New Zealand. Được biết, nồng độ cồn trong máu của anh ta là 87 miligam trên 100 miligam, cao hơn giới hạn pháp lý là 50 miligam.

Quảng cáo

Hiện đang phải đối mặt với những hậu quả có thể xảy ra là khoản tiền phạt 4500 USD hoặc án tù 3 tháng, cựu vô địch UFC phải đối mặt với những hậu quả pháp lý cần thiết. Ông chủ UFC Dana White cũng đã bình luận về sự việc đáng tiếc liên quan đến Adesanya, người đến từ Nigeria.

Quảng cáo

“Quyết định sai lầm đấy anh bạn,” Trắng nói. “Cho dù bạn đã uống bao nhiêu rượu, nếu bạn uống rượu thì đừng lái xe.”- anh ấy nói thêm. (Trích qua MMA Junkie) Chủ tịch UFC cũng tuyên bố rằng lẽ ra Adesanya nên đặt một chiếc taxi, đây không phải là việc quá khó thực hiện. Anh thậm chí còn gợi ý rằng với số tiền mà cựu vô địch có được, anh cũng có thể mua được một chiếc xế hộp.

Bên cạnh đó, White cảm thấy nhẹ nhõm vì không ai bị thương trước quyết định hấp tấp của Adesanya và cũng hy vọng ngôi sao UFC sẽ không lặp lại sai lầm kiểu này nữa.

Israel Adesanya có vấn đề về rượu không?

Mặc dù Israel Adesanya là một trong những nhà vô địch thống trị nhất ở UFC nhưng anh ấy cũng thích tận hưởng cuộc sống của mình bên ngoài bát giác. Gần đây, trên podcast FLAGRANT của Andrew Schulz, Adesanya đã công khai thừa nhận mình là một người uống rượu vui vẻ và thỉnh thoảng thưởng thức rượu.

Quảng cáo

Izzy cũng chia sẻ những trải nghiệm ban đầu của mình với tình trạng nôn nao, hiểu rõ hơn lý do tại sao mọi người có thể trở nên dễ xúc động khi chịu ảnh hưởng của rượu. Một cách nhẹ nhàng, anh ấy tinh nghịch gọi cái tôi thay đổi hơi say của mình là “Chó tha mồi vàng,,.

Điều quan trọng cần lưu ý với anh ta là, mặc dù gần đây anh ta dính líu đến một vụ lái xe khi say rượu, nhưng sẽ là sai lầm nếu mô tả Israel Adesanya là một người nghiện rượu mà không có bất kỳ bằng chứng chắc chắn nào. Hơn nữa, bản thân võ sĩ cũng không nói về bất kỳ cuộc đấu tranh nào với rượu.

video YouTube

Quảng cáo

Israel Adesanya (24-3 ở MMA) đang ở thời điểm khó khăn trong sự nghiệp. Izzy, được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất của môn thể thao này ở thời điểm hiện tại, đã thua 2 trong 3 trận đấu gần nhất. Trận đấu gần đây nhất của anh là với đối thủ hạng trung hàng đầu Sean Strickland, người đã gây thất vọng lớn khi đánh bại Adesanya để trở thành nhà vô địch hạng trung UFC thế giới.

Trong khi hầu hết người hâm mộ đều khuyên võ sĩ Kiwi nên tạm dừng thi đấu vì anh ấy đã thực sự hoạt động tích cực trong hình bát giác trong những năm gần đây, bạn nghĩ động thái tiếp theo của Izzy ở UFC là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *