Dana White có điều gì muốn nói về Tom Aspinall so với Jon Jones sau UFC 295

UFC


Tom Aspinall vừa có được danh hiệu vô địch UFC. Lập kỷ lục 14 trận thắng và 3 trận thua, Aspinall đã giành được đai vô địch hạng nặng UFC tạm thời trong màn trình diễn đáng chú ý vào ngày 11 tháng 11. Anh đã giành được chiến thắng loại trực tiếp trước đối thủ đáng sợ nhất giải đấu lúc này là Sergei Pavlovich ở hiệp đầu tiên bằng một đôi tay phải quyết định ở phút thứ 1:09.

Đáng chú ý, Aspinall bước vào trận đấu trong thời gian ngắn, thay thế nhà vô địch hạng nặng Jon Jones, người đã phải rút lui khỏi trận đấu theo kế hoạch với Stipe Miocic sau chấn thương. Đến từ Vương quốc Anh, Aspinall từ lâu đã được coi là ứng cử viên cho chức vô địch hạng nặng. Tuy nhiên, việc can thiệp trong thời gian ngắn vào ngày 11 tháng 11 có vẻ như là một thử thách khó khăn.


Võ sĩ hạng nặng người Nga Pavlovich với thành tích 18 thắng và 2 thua đã hạ gục 6 đối thủ gần nhất ở vòng đầu tiên một cách đầy ấn tượng. Dù ban đầu không dự kiến ​​thi đấu tại UFC 295 nhưng Pavlovich vẫn chăm chỉ tập luyện với vai trò dự bị chính thức cho trận tranh đai hạng nặng.


Mong muốn của UFC lên lịch lại trận tranh đai giữa Jones và Miocic vào năm 2024 đã thúc đẩy tổ chức này tìm kiếm Aspinall để thay thế Pavlovich vào phút cuối. Tuy nhiên, bây giờ Tom đã giành được chiến thắng TKO trước một trong những ứng cử viên hàng đầu, anh ấy sẽ tìm cách giành lấy danh hiệu không thể tranh cãi.

Tuy nhiên, ông chủ UFC Dana White có kế hoạch biến Jones vs. Miocic đầu tiên. “Hãy xem Jones hồi phục như thế nào. Hãy xem anh ấy trông như thế nào khi trở lại sau chấn thương. Rõ ràng là anh ta sẽ chiến đấu với Stipe; Hãy chờ xem việc này sẽ đi đến đâu,” Giám đốc điều hành UFC cho biết.


Vì vậy, có vẻ như Aspinall có thể phải đợi một thời gian vì Jones hiện đang bình phục và sẽ trở lại vào năm 2024 để chiến đấu với Miocic trước.

Tom Aspinall đã nghĩ ra địa điểm để đấu với Jon Jones

Nhà vô địch hạng nặng tạm thời mới của UFC, Tom Aspinall, muốn đấu với nhà vô địch không thể tranh cãi của hạng đấu, và anh ấy cũng đã nghĩ đến một địa điểm. Trong cuộc họp sau trận đấu, võ sĩ người Anh tuyên bố rằng, theo anh, trận đấu giữa Jon Jones và Tom Aspinall sẽ diễn ra ở Manchester, Vương quốc Anh.


Tom cũng chắc chắn rằng UFC cũng sẽ đồng tình với ý tưởng tổ chức một trận đấu ở khu vực đó trên thế giới. Cuộc chiến giữa Aspinall vs. Pavlovich là sự kiện đồng chính tại UFC 295. Trong khi đó, sự kiện đồng chính theo kế hoạch ban đầu đã được chú ý, dẫn đến việc Alex Pereira giành chiến thắng trước Jiri Prochazka để giành lấy đai hạng nhẹ còn trống.


Pereira, cựu vô địch hạng trung, đã làm nên lịch sử với tư cách là nhà vô địch hạng nặng kép thứ chín ở UFC, giành được TKO ở hiệp thứ 2 trước nhà cựu vô địch hạng nặng nhẹ. Chuyên gia người Brazil hạ gục Samurai người Séc bằng cú móc trái rồi tiếp tục tung cú thúc cùi chỏ khiến trọng tài Marc Goddard phải can thiệp. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem khi nào Jon Jones vs Tom Aspinall được xác nhận. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *