Dana White có một bất ngờ tàn nhẫn dành cho Tony Ferguson nếu anh ấy đối mặt với thất bại trước Paddy Pimblett

UFC

Cựu vô địch hạng nhẹ UFC Tony Ferguson sẽ đấu với Paddy Pimblett tại sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem cuối cùng trong năm, UFC 296. Paddy Pimblett, người đang có chuỗi 3 trận thắng ấn tượng tại UFC, sẽ tìm cách kéo dài chuỗi trận thắng đó. chiến thắng bằng cách giành được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Mặt khác, Tony Ferguson bước vào trận đấu với chuỗi sáu trận thua và sẽ tìm cách tránh trận thứ bảy liên tiếp.

Quảng cáo

Đã có rất nhiều ý kiến ​​từ các chuyên gia võ thuật tổng hợp và người hâm mộ đặt câu hỏi về trận đấu giữa hai võ sĩ này. Nguyên nhân là do Paddy là người mới gia nhập hàng ngũ UFC, anh chỉ mới ra mắt vào năm 2021. Trong khi Ferguson đã thi đấu ở UFC từ năm 2011 và là người có nhiều kinh nghiệm hơn trong hai người.

Quảng cáo

Chủ tịch UFC Dana White được hỏi về quan điểm của ông về trận đấu giữa Ferguson và Pimblett. Anh ấy thực sự lạc quan về trận đấu và coi đây là thời điểm hoàn hảo hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến thú vị.

Dana White bảo vệ trận Tony Ferguson vs Paddy Pimblett

Doanh nhân người Mỹ cho biết: “Tôi đồng ý với bạn vì tôi nghĩ nhiều người nghĩ rằng Paddy chưa được chứng minh và tôi nghĩ nhiều người cảm thấy rằng đây là cuộc chiến mà Tony không ở dưới nước giống như trận đấu trước. Tôi nghĩ việc mai mối và thời điểm của trận đấu này thật tuyệt vời và không thể hoàn hảo hơn.”

Ông cũng nói thêm rằng “Bạn biết đấy, nếu bạn nhìn vào những trận đấu gần đây nhất của Tony, anh ấy trông thực sự rất mạnh trước khi Chandler kết liễu anh ấy, và mỗi trận đấu anh ấy tham gia trong hai trong ba trận đấu gần đây nhất, anh ấy trông thực sự rất giỏi cho đến phút cuối cùng. . Vì vậy, đây là một cuộc chiến vui vẻ và thú vị với hai nhân vật vui nhộn và thú vị.”

Quảng cáo

Điều này cho thấy White tin rằng Tony Ferguson vẫn còn nhiều điều để cống hiến bất chấp kết quả kém cỏi của ông. Người đàn ông 54 tuổi bảo vệ cuộc chiến giữa hai người vì ông tin rằng đây sẽ là một cuộc chiến vui vẻ và thú vị vì có hai nhân vật tham gia.

White nhấn mạnh rằng thất bại trước Pimblett có thể sẽ đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp của Ferguson. Anh ấy nói: “Tôi sẽ để Tony đưa ra quyết định đó. Nhưng tôi chắc chắn nếu anh ấy thua Paddy, anh ấy có thể sẽ xem xét việc gọi anh ấy. Anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời. Đã làm rất nhiều việc, đã xảy ra một cuộc cãi vã lớn, và có lẽ đó sẽ là một kết thúc đối với anh ấy. Hy vọng vậy.”

Quảng cáo

Mặc dù gần đây Ferguson không có thành tích tốt về mặt kết quả nhưng ông ấy vẫn có vẻ là một đội bóng tuyệt vời. Cầu thủ 39 tuổi có nhiều kinh nghiệm và vẫn là một kẻ nguy hiểm. Rõ ràng đây sẽ không phải là một cuộc chiến dễ dàng đối với Pimblett. Việc Pimblett bước vào trận đấu với tư cách là ứng cử viên được yêu thích nhất nhờ chuỗi trận bất bại tại UFC đã khiến anh phải chịu áp lực phải giành chiến thắng.

Tony Ferguson, Dana White và Paddy Pimblett (Tín dụng – UFC & X)

Đối với nhiều người, đây là một động thái gây tranh cãi sau khi được thăng chức, do hai người đàn ông hiện đang ở vị trí khác nhau. Nhưng trái ngược với điều này, cũng có những người hoan nghênh ý kiến ​​cho rằng đây sẽ là cơ hội tốt để Tony Ferguson trở lại cột mốc chiến thắng sau khi trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp UFC gần đây.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *