Dana White kể tên 3 ngôi sao tiếp theo của UFC: Sự bổ sung bất ngờ thay thế Sean O’Malley

UFC

Dana White là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong thế giới võ tổng hợp. Chủ tịch UFC đã nâng MMA trở thành môn thể thao phổ biến. Dana gần đây đã xuất hiện trên podcast Tercetus do Donald Trump Jr. Trong podcast kéo dài một giờ, họ thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả trận đấu Tyson Fury vs. Francis Ngannou và các sự kiện UFC sắp tới.

Trong cuộc thảo luận này, khi Dana White được hỏi về những ngôi sao đang lên tiềm năng ở UFC, anh ấy đã nêu tên cụ thể ba võ sĩ UFC. Cái tên đầu tiên bị chủ tịch UFC bỏ qua là Khamzat Chimaev. “Nếu bây giờ bạn thấy điều gì đã xảy ra với Khamzat Chimaev, anh chàng này đã trở thành một ngôi sao lớn,” Hơn nữa, võ sĩ bất bại đang có chiến thắng đậm trước Kamaru Usman.


Võ sĩ thứ hai mà ông đề cập đến là võ sĩ hạng bán trung bất bại Shavkat Rakhmonov. “Chúng tôi có một đứa trẻ tên là Shavkat Rakhmonov, một kẻ xấu,” Dana nói. Chủ tịch UFC rất lạc quan về tương lai của Rakhmonov. Anh sẽ thi đấu với Stephen ‘Wonderboy’ Thompson tại UFC 296.


Cuối cùng, anh ấy nói về sự bổ sung đáng ngạc nhiên nhất vào danh sách, Erin Blanchfield. Cô ấy chắc chắn là người tiếp theo tranh đai vô địch hạng ruồi nữ. Dana White gọi phong cách của Blanchfield”thú vị“. Hơn nữa, cuộc thảo luận về các ngôi sao đang lên này đã dẫn đến chủ đề về MMA của nữ.


Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi Dana không nhắc đến nhà vô địch hạng Bantamweight hiện tại là Sean’O’Malley trong danh sách top 3 của mình. ‘Suga Sean’ đã có một năm tuyệt vời với chiến thắng TKO trước Aljamain Sterling, và việc anh ấy bị loại khỏi danh sách là điều đáng ngạc nhiên.

Dana White giải quyết tình trạng hiện tại của MMA nữ

Khi Dana White được hỏi về tình hình MMA nữ hiện nay, cô đã đưa ra câu trả lời rất tích cực. Theo Dana, nhóm nữ võ sĩ mới có tính kỹ thuật rất cao so với thời kỳ đầu của UFC. Khi Donald Trump Jr. cho rằng MMA dành cho nữ không còn gì mới mẻ nữa, Dana đồng tình và nói vài lời tử tế về các nữ võ sĩ.


Weili Zhang là một trong những người độc ác nhất hành tinh này,” Dana White nói. Hơn nữa, cô còn nêu tên các nữ võ sĩ MMA thời hiện đại như Mackenzie Dern và Maycee Barber. “Toàn bộ nhóm phụ nữ sắp lên đều rất thú vị và rất tài năng,”, chủ tịch UFC cho biết.


Thật thú vị khi thấy Dana White đánh giá cao MMA nữ như vậy bởi vì đã có lúc cô tuyên bố rằng phụ nữ sẽ không bao giờ thi đấu ở UFC. Tuy nhiên, có vẻ như cảm nhận của anh về vấn đề này đã thay đổi đáng kể. Bạn nghĩ sao về danh sách top 3 của Dana White? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *