Dana White kéo UFC Trigger tại Las Vegas Sphere mặc dù thua lỗ 100 triệu đô la – “Đây sẽ là một thách thức lớn”

UFC


Dana White đã rất ngưỡng mộ Las Vegas Sphere khi xem U2 biểu diễn tại địa điểm trị giá 2,3 tỷ USD. Giám đốc điều hành UFC trước đó đã bày tỏ mong muốn tổ chức một sự kiện UFC tại địa điểm này và trong cuộc họp báo hậu UFC 295, ông đã có một số cập nhật về sự kiện này.

Trong cuộc họp báo, Dana White xác nhận rằng Las Vegas Sphere đã được đặt trước cho sự kiện Ngày Độc lập của UFC Mexico năm 2024. Ngày Độc lập của quốc gia Bắc Mỹ này là vào ngày 16 tháng 9 năm 2024 và cuối tuần trước kỳ nghỉ lễ có vẻ là ngày hoàn hảo cho sự kiện này. sự kiện rất được mong đợi. .


Dana White bình luận về sự kiện này: “Chúng tôi đang thực hiện sáng tạo cho chương trình. Đây sẽ là một thử thách lớn và tôi yêu thích từng phút giây của nó. Nóng lòng muốn đi sâu vào vấn đề này.” Giám đốc điều hành rất hào hứng với địa điểm và những thách thức mà ông phải đối mặt để tổ chức sự kiện, bao gồm cả việc đặt chiếc nhẫn hình bát giác vào Quả cầu.


White kết luận bằng cách nêu rõ, “Tôi sẽ tổ chức một chương trình thể thao chiến đấu trực tiếp hoành tráng nhất mà chưa ai từng xem.” White trước đó đã tuyên bố rằng anh ta có mối quan hệ tốt với người sở hữu Sphere. Ông tuyên bố rằng MSG đang làm mọi thứ đúng đắn.

Thử thách cho UFC ở Las Vegas Sphere

Madison Square Garden Entertainment bắt đầu xây dựng Sphere vào năm 2019. Cấu trúc hình cầu cao 366 feet và rộng 516 feet. Địa điểm này được bao bọc bởi màn hình LED rộng 580.000 feet vuông và có thể chứa khoảng 20.000 người.


Kể từ khi mở cửa, Sfera đã phải đối mặt với những thái cực khác nhau. Cuối cùng, sự kiện đầu tiên là buổi biểu diễn của ban nhạc biểu tượng U2. Sự kiện này đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới từ người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Mặt khác, các điều kiện bên trong xung quanh Sphere khá khác nhau.


Trong quý tài chính đầu tiên kết thúc vào ngày 30 tháng 9, Sphere báo cáo khoản lỗ khoảng 100 triệu USD (98,4 triệu USD). Trước khi khoản lỗ được thông báo, Giám đốc tài chính của Sphere Entertainment, Gautam Ranj, cũng đã từ chức sau khi giữ chức vụ này được khoảng 11 tháng.

Sự mất mát và từ chức của các nhân sự chủ chốt đã khiến một số chuyên gia phải cau mày. Đây có thể là dấu hiệu sớm của sự bất ổn nội bộ, có thể là tín hiệu nguy hiểm cho UFC và Dana White. Trong số các đối thủ khác, UFC cần tìm ra cách tận dụng tối đa phông nền Sphere màn hình LED cho các sự kiện của họ. Tiêu điểm thường nằm ở giữa vòng Octagon.


UFC nổi tiếng với việc đối đầu trực tiếp với mọi thử thách khó khăn. Họ là một trong số ít doanh nghiệp giải trí không ngừng hoạt động trong đợt bùng phát Covid-19. Sphere là một thách thức mới đối với việc quảng bá MMA và theo nhận xét của Dana White sau UFC 295, công ty đã sẵn sàng cho điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *