Dana White kết thúc Oscar De La Hoya trong Khoảnh khắc thả mic – “Canelo Say?”

Quyền Anh

Mối thù truyền kiếp của Dana White với Oscar de la Hoya một lần nữa lại được chú ý trong cuộc họp báo mới nhất của CEO UFC. White viện dẫn những nhận xét của Canelo Alvarez về de la Hoya để chứng minh rằng bất cứ điều gì anh ấy nói về ‘Cậu bé vàng’ đều là sự thật.

Alvarez đã xuất hiện trên podcast Nelk Boys vài ngày trước. Năm 2018, võ sĩ người Mexico ký hợp đồng với De La Hoya Golden Man Promotions. Tuy nhiên, họ đã tranh cãi và Alvarez đã được hỏi về điều đó trong podcast. Anh cho biết rất vui khi không còn gắn bó với De La Hoya.

Anh ấy nói, “Ừ. Tôi rất vui khi được rời xa anh ấy. Anh ấy thật điên rồ… Tôi không nghĩ có ai biết rõ (như anh ấy). Tôi không biết, anh ấy điên. Anh ấy là một kẻ đạo đức giả. Anh ấy chẳng có gì cả, không chung thủy. … Đó là lý do tại sao anh ấy không còn đấu sĩ nữa.”

De La Hoya là người quảng bá và cựu võ sĩ chuyên nghiệp. Anh đã giành huy chương vàng cho Hoa Kỳ tại Thế vận hội 1992 ở Barcelona. Sau khi giải nghệ, anh thành lập giải Golden Boy vào năm 2002. Năm 2018, MMA cũng được thêm vào giải. Tuy nhiên, mức khuyến mãi chưa bao giờ đạt đến mức độ khuyến mãi khác như UFC.

video YouTube

De La Hoya cũng bắt đầu mối thù với White sau khi Conor McGregor được lên lịch đấu với Floyd Mayweather Jr. trong một trận đấu quyền anh. Kể từ đó, cặp đôi chưa bao giờ nhìn thấy nhau. Gần đây, trong một cuộc họp báo, White đã nói: “Dù tôi có nói với các bạn điều gì về anh ấy thì anh ấy vẫn là De La Hoya, còn Canelo đã nói gì? Vâng, không chỉ có tôi.”

White đang đề cập đến nhận xét của Alvarez về De La Hoya trên podcast Nelk Boys. Đây là những lời cuối cùng của ông tại buổi họp báo, CEO UFC bỏ micro và bỏ đi sau lời chế nhạo De La Hoya.

Dana White sẽ không bao giờ làm bạn với Oscar De La Hoya sau mối thù truyền kiếp của họ

Mối thù giữa cặp đôi này bắt đầu từ năm 2017 khi De La Hoya tuyên bố rằng trận đấu giữa McGregor vs. Mayweather không tôn trọng môn thể thao quyền anh. Kể từ đó, giữa họ đã có qua lại.

De La Hoya thậm chí còn gọi White ra đánh nhau khi ông chủ UFC từ chối cho phép Georges St. Pierre tham gia một trận đấu quyền anh với anh ta.

Tuy nhiên, De La Hoya đã xin lỗi sau nhiều năm thù hận và nói rằng họ có thể có ích cho nhau trong tương lai. White chấp nhận lời xin lỗi nhưng khẳng định họ sẽ không còn là bạn bè nữa.

“Tôi cảm thấy lời xin lỗi của De La Hoya là chân thành nhưng tôi và anh ấy không đời nào có thể làm bạn nữa”, White nói trong buổi hỏi đáp dành cho người hâm mộ với GQ Sports (h/t Jed Meshew của MMA Fighting). “Thật ra tôi và anh ấy là bạn bè. Tôi đã từng đến dự những trận đấu của anh ấy. Tôi đã từng xem các trận đấu của anh ấy, tôi đã từng cổ vũ cho các trận đấu của anh ấy. Anh chàng đó đã gây tổn hại quá nhiều đến mức chúng tôi không còn là bạn bè nữa. Tôi đánh giá cao lời xin lỗi của anh ấy. Tôi hiểu. Chúng ta tuyệt vời nhưng chúng ta sẽ không bao giờ tuyệt vời đến thế”.

De La Hoya không lùi bước. Anh ta tweet một sự xúc phạm khác sau khi thủ lĩnh UFC bị phát hiện đánh nhau với vợ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *