Dana White kết thúc sự trở lại UFC 300 của Conor McGregor – Chael Sonnen tiết lộ sự kiện chính mới

UFC


Huấn luyện viên John Kavanagh của Conor McGregor tiết lộ một số tin tức đáng thất vọng về sự trở lại của võ sĩ người Ireland. Kavanagh xuất hiện trên Giờ MMA của Ariel Helwani để thảo luận về một số chủ đề bao gồm ngày trở lại của McGregor và lối sống không rõ ràng của huấn luyện viên.

McGregor đã làm dậy sóng làng MMA thế giới kể từ khi việc anh tham gia nhóm thử nghiệm USADA được công bố. Người hâm mộ cho rằng trong sáu tháng nữa anh ấy sẽ sẵn sàng chiến đấu và điều đó sẽ đụng độ với UFC 300 vào khoảng tháng 3 đến tháng 4 năm 2024.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Tuy nhiên, Kavanagh giải thích rằng sự trở lại của Notorious One đã gặp phải những trở ngại. “Chúng tôi đang hy vọng vào tháng Tư, đó là hy vọng, đó là những gì chúng tôi được kể, bây giờ có vẻ như mùa hè,” anh ấy nói. Huấn luyện viên 46 tuổi khẳng định Helwani cho rằng UFC 300 đã là một giải đấu lớn và có thể không cần sự hiện diện của McGregor.


Anh ấy nói, “Có lẽ bạn đang cho rằng 300 là đủ lớn.” Tuy nhiên, Kavanagh cho rằng lập luận của Helwani có logic. Helwani ủng hộ điều đó bằng cách giải thích cách UFC chờ đợi để đưa McGregor trở lại trong thời kỳ đại dịch cho đến khi họ có thể bán được vé.


Mặt khác, Kavanagh không lo lắng về sức khỏe tinh thần của McGregor. Mặc dù có vẻ như anh ấy có ý định rời đi, Kavanagh khẳng định anh ấy đang tập luyện rất tốt và có thể đợi anh ấy. “Thật ngạc nhiên khi chúng tôi nghe tin vào tháng 4, nhưng bây giờ đã là tháng 7. Nó không phải là kết thúc của thế giới. Còn vài tháng nữa. Nó không tuyệt lắm, nhưng này, bạn đang tận hưởng quá trình luyện tập của mình vào lúc này, hãy tiếp tục nhé.”

Nhà phân tích Chael Sonnen của UFC cũng cân nhắc về con bài chiến đấu UFC 300 thông qua X. Ông cũng tin rằng McGregor sẽ không trở lại vào tháng 4 năm 2024.


Cựu binh UFC Chael Sonnen tin Conor McGregor sẽ không trở lại UFC 300

Sonnen giải thích trong một video trên YouTube tại sao McGregor đấu với Michael Chandler sẽ không dẫn đầu UFC 300. Anh ấy đã tham khảo UFC 200 và khẳng định rằng Brock Lesnar là võ sĩ giỏi nhất nhưng trận tranh đai lại được chú ý. Ông tin rằng Israel Adesanya là lựa chọn hàng đầu cho trận đấu chính với nhà vô địch hạng trung UFC vào thời điểm đó.

Nhà vô địch hạng trung UFC hiện tại Sean Strickland sẽ bảo vệ danh hiệu của mình tại UFC 297 vào tháng 1 năm 2024. Sonnen, trên tài khoản X của mình, đã đưa ra dự đoán của mình về trận đấu UFC 300. Rõ ràng, sẽ không có người Hồi giáo nào thi đấu vì thời gian trùng với tháng Ramadan.


Đối với sự kiện chính, Sonnen đã mang tiếng hét của Adesanya từ YouTube tới X. Adesanya vs. Nhà vô địch hạng trung là người được anh yêu thích nhất tại UFC 300.


Các trận đấu khác bao gồm Nate Diaz đấu với Dustin Poirier, Henry Cejudo đấu với Merab Dvalishvili, Julianna Pena đấu với Valentina Shevchenko, Gilbert Burns đấu với Jack Della Maddalena và Dominick Cruz đấu với Petr Yan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *