Dana White không có tiền cho Joe Rogan, thay vào đó mang đến cho anh ấy những ưu đãi đáng kinh ngạc trong những ngày đầu của UFC

UFC

Phần lớn, Joe Rogan là một trong những bình luận viên UFC dễ nhận biết nhất. Được biết đến với những bài bình luận từng trận và những phản ứng kịch tính, anh ấy là một trong những nhân viên phục vụ lâu nhất của UFC. Tuy nhiên, có nhiều điều mà một người hâm mộ bình thường có thể không biết về Rogan và công việc của anh ấy với UFC.

Trong tập podcast của mình, Joe cuối cùng đã đi sâu vào câu chuyện về cách anh ấy gia nhập UFC. TRONG Tập #1237 JRE, Rogan có sự tham gia của diễn viên hài độc thoại, Sebastian Maniscalco. Là một diễn viên hài độc thoại, Sebastian quan tâm đến việc Rogan tiếp tục là tiếng nói của UFC như thế nào.

Hóa ra, UFC ban đầu đã thuê Rogan thực hiện các cuộc phỏng vấn sau trận đấu vào năm 1997. Tuy nhiên, Rogan tuyên bố rằng anh ta làm ăn thua lỗ nên đã nghỉ việc sau hai năm. Cuối cùng, UFC đã được Zuffa mua lại và Rogan thường trò chuyện với Dana White. Vì vậy, người đứng đầu honcho đã tham gia người dẫn chương trình “Fear Factor” cho một chương trình bình luận tại UFC 37.5 ở Las Vegas, NV.

đây, cựu kickboxer thêm một chi tiết khá thú vị là tốt. “Tôi thích 12 cái miễn phí. UFC không có tiền, họ tiêu tiền.” Vì vậy, Rogan đã tìm ra giải pháp hoàn hảo cho vấn đề. “Tôi nói hãy nhìn xem, hãy đưa tôi đến đó, mua vé cho tôi và bạn tôi và tôi sẽ làm điều đó. Vì vậy, đó là cách tôi hoạt động trong hơn một năm”. Vì vậy, nó chỉ cho thấy Joe và UFC đã tiến xa như thế nào trong những năm qua.

Joe Rogan tiết lộ lý do duy nhất rời UFC

Như người hâm mộ có thể đã đoán, Chủ tịch UFC Dana White đã đóng một vai trò lớn trong việc khiến Joe bình luận ở UFC. Trong suốt cuộc trò chuyện của họ, Joe thường nói chuyện với Dana về những tài năng sắp tới hoặc những ngôi sao từ các chương trình khuyến mãi khác trên khắp thế giới. Do đó, Dana có thể cảm thấy rằng một người đam mê môn thể thao này như Joe sẽ là người hoàn toàn phù hợp với vị trí bình luận viên UFC.

“Đó chỉ là Dana White. Anh ấy là một người điên và anh ấy có một cách nhìn mọi thứ rất hiệu quả”. Hơn nữa, Rogan nói thêm, “Trong tâm trí điên cuồng của mình, anh ấy nghĩ rằng, hãy lấy anh chàng chưa bao giờ nghĩ trở thành bình luận viên này và biến anh ấy thành bình luận viên của chúng ta”. Lúc đầu, Rogan thừa nhận rằng anh ấy gặp khó khăn trong việc bình luận vì anh ấy không được đào tạo về nó.

Joe Rogan và Dana White trong những năm qua. (Tín dụng: Twitter)

Tuy nhiên, Rogan sẽ phát triển một sở trường để giải thích từng trận đánh nhau và những gì các võ sĩ làm. Vì vậy, nó đã làm cho Rogan một trong những bình luận viên UFC được săn lùng nhiều nhất, và tất cả là nhờ Dana White. Vì vậy, Rogan thực sự nợ White thành công với tư cách là một bình luận viên. Điều thú vị là Rogan đã vào Tập #1871 trong podcast của anh ấy đã nêu, “Nếu Dana (Trắng) rời đi, tôi sẽ ra đi. “Đó là trong hợp đồng của tôi”.

Vào đầu năm 2023, có rất nhiều nói về Dana White có khả năng từ chức khỏi UFC sau đó Sự cố đêm giao thừa với vợ. Do đó, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Joe rời khỏi tổ chức. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ và Dana quay lại điều hành mọi thứ với Rogan trong phòng bình luận. Mặc dù không thích mọi thứ Dana làm, rõ ràng Rogan trung thành với chủ tịch UFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *