Dana White lập kỷ lục về ‘Mua vị trí hàng đầu’

Quyền Anh

Một tin tức lớn từ thế giới quyền anh cho rằng Xếp hạng cao nhất của Bob Arum đang trong quá trình được bán cho Endeavour. Rick Glaser đã sử dụng tài khoản X của mình để cung cấp cho mọi người “Quà Giáng sinh” thông qua tin tức này. Tuy nhiên, chỉ trong vài giờ, tin tức này đã bị CEO UFC Dana White bác bỏ. Ông chủ UFC đã lên Instagram Stories của mình để bác bỏ những tuyên bố của Glaser.

Bài đăng X của Glaser tuyên bố rằng anh ấy cung cấp “tin tức Quyền anh lớn nhất trong nhiều năm.” Anh đã viết, “Cường quốc quyền anh #TopRank đang trong quá trình thẩm định cuối cùng để bán cho tập đoàn #Endeavour Entertainment do #AriEmanuel đứng đầu.”

Endeavour, công ty sở hữu UFC và gần đây đã hoàn tất việc tiếp quản WWE, khó có thể sớm hoàn tất một thương vụ mua lại lớn khác. Glaser còn khẳng định thêm rằng bạn của White, Tom Loeffler, được cho là sẽ có một vai trò lớn. “ở Xếp hạng cao nhất sau khi giao dịch mua có hiệu lực.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Chamatkar Sandhu (@sandhumma)

Ngay khi tin tức có vẻ lan truyền, White đã bắn hạ anh ta ngay lập tức. Trả lời tin tức, White viết, “Tự nhiên tích cực là không đúng sự thật. Chúng tôi không mua Xếp hạng hàng đầu.

Bài đăng của Glaser trên X đã bị người hâm mộ tấn công dồn dập bằng ảnh chụp màn hình bình luận của White. Tuy nhiên, Glaser không lùi bước trước yêu cầu của mình.

Rick Glaser giữ vững lời nói của mình ngay cả sau khi Dana White phủ nhận tuyên bố của mình

Khi White bình luận về vấn đề này, người hâm mộ đã tìm kiếm câu trả lời từ Glaser. Nhà quảng bá quyền anh kỳ cựu không có dấu hiệu bỏ cuộc. Anh ấy đã trả lời một số bình luận nói rằng tin tức này là chính xác.

Anh đã viết, “Tôi đứng trước những gì tôi đã viết.”

Sau đó, anh ấy trả lời một bình luận khác và viết, “Dana có thể nói bất cứ điều gì cô ấy muốn.”

Nhiều người trên mạng xã hội đã lập luận ủng hộ Glaser. Công chúng tin rằng White và Endeavour muốn kiểm soát hoàn toàn việc công bố về thương vụ mua lại lớn và không muốn tin tức này đến từ bất kỳ ai khác.

Mặt khác, trước đây đã có những ý kiến ​​trái chiều về vấn đề này. Vào năm 2020, trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, Arum tuyên bố anh muốn bán khoảng 40% Top Rank. Vào thời điểm đó, Endeavour, DAZN và Liberty Global là những đối tác quan tâm. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2022, Arum tuyên bố rằng họ đã bắt đầu hoạt động rất tốt và trở nên rất đắt giá.

Trên podcast Boxing With Chris Mannix, Arum nói, “Mua một món đồ Top Rank bây giờ là rất rất đắt. Và không có động cơ thực sự nào để chúng tôi bán bất kỳ phần nào của nó vì chúng tôi sẽ làm gì với số tiền đó?” (h/t Cảnh đấm bốc)

Việc bán hàng sau những bình luận như vậy dường như khó xảy ra. Tuy nhiên, vị CEO 92 tuổi có thể sẽ thay đổi quyết định khi Endeavour gõ cửa. Arum không bình luận về những diễn biến mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *