Dana White tiết lộ sự thật về bác sĩ UFC 294 đã phá hỏng trận đấu của Johnny Walker

UFC


UFC 294 cuối cùng đã diễn ra vào ngày 21 tháng 10 và có nhiều kịch tính. Đối với những người hâm mộ không nghi ngờ gì, mọi thứ trở nên nóng lên khi trận chiến thứ ba giữa Magomed Ankalaev và Johnny Walker trở thành một cuộc đấu không phân thắng bại. Một cuộc xung đột bất ngờ xảy ra do hành động của bác sĩ bên lồng và nó xảy ra hai lần trong cùng một vụ việc.

Chắc chắn người hâm mộ không hài lòng với quyết định của bác sĩ. Ngay cả Giám đốc điều hành UFC Dana White cũng phải vào cuộc khi Johnny Walker tỏ ra khó chịu rõ ràng. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, người ta tiết lộ rằng bác sĩ lồng ngực tại UFC 294 là “kinh nghiệm của LHQ“.


Dana White, Giám đốc điều hành của UFC, chỉ ra trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng bác sĩ thiếu kinh nghiệm và hỏi điều gì đó không cần thiết khiến võ sĩ tức giận. Đó là ở hiệp đầu tiên khi Ankalaev dùng đầu gối trái luật vào mặt một Walker bị tiếp đất, khiến trọng tài Dan Movahedi phải ra lệnh tạm dừng. Sau đó anh ta yêu cầu bác sĩ bên lồng vào hình bát giác để kiểm tra tình trạng của Walker.


Sự tương tác giữa Walker và bác sĩ không được ghi lại rõ ràng trong buổi phát sóng. Tuy nhiên, theo phóng viên Megan Olivi của UFC, huấn luyện viên của Walker, John Kavanagh, đề cập rằng bác sĩ đã hỏi Walker rằng anh ấy đang ở nước nào và Walker trả lời: “sa mạc“.

Điều đáng ngạc nhiên là câu trả lời này không làm bác sĩ hài lòng. Và trước khi năm phút dành cho việc hồi phục trôi qua, Movahedi đã dừng trận đấu. Anh ấy tuyên bố đây là cuộc thi không dựa trên lời khuyên của bác sĩ, quyết định Walker ngay lập tức phản đối.


Dana White giải thích lý do vào bát giác

Ankalaev Magomed rất háo hức được biểu diễn trước đám đông ở Abu Dhabi tại UFC 294, nhưng mọi thứ đã chuyển biến đáng ngạc nhiên khi các bác sĩ vào cuộc. Cuộc chiến nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả. Nhưng mọi chuyện không như ý muốn khi bác sĩ bước vào hình bát giác.

Bác sĩ hỏi Johnny Walker những câu hỏi để kiểm tra tình trạng của anh. Walker không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng dẫn đến trận đấu được tuyên bố là không có cuộc thi. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành UFC Dana White đã cố gắng giải thích tình hình thực tế.


Việc ngừng hoạt động của bác sĩ hiện tại Ankalaev v. Walker (Tín dụng- ESPN)

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, White nói: “Nghe này, anh chàng này thiếu kinh nghiệm. Anh ấy đã lên đó – tôi nghĩ có thể có nhiều chuyện đã xảy ra“. Rõ ràng, bác sĩ đã hỏi Walker, “Giờ bạn đang ở đâu và câu trả lời của Walker là, “Tôi đang ở sa mạc”.

Dana White thừa nhận rằng, tuy câu trả lời của Walker không hoàn toàn sai nhưng có một rào cản ngôn ngữ đáng kể gây ra sự nhầm lẫn. Ông nhấn mạnh rằng kinh nghiệm của bác sĩ cũng đóng một vai trò lớn. Và khi nhận ra mọi chuyện đang đi sai hướng, anh đã bước vào hình bát giác.


Bạch cũng nói: “Đó là một trong những điều đôi khi xảy ra. Chúng tôi sẽ sửa nó và chúng tôi sẽ sửa nó“. Theo ông, đó không phải lỗi của ai mà chính bác sĩ đã hiểu sai sự việc khiến cuộc ẩu đả trở nên gây tranh cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *