Dana White tuyên chiến với Barry McCarthy, ném xe đạp Peloton ra khỏi phòng tập thể dục UFC vì sự đối xử bất công với Theo Von

UFC

Dana White được biết đến là người có tính cách rất thẳng thắn. Nếu ai đó chống lại Giám đốc điều hành UFC, anh ta sẽ tìm mọi cách để đáp trả tất cả kẻ thù của mình. Gần đây, anh ấy đã xuất hiện trên podcast của diễn viên hài Theo Von có tên là ‘Cuối tuần vừa qua‘. Ngoài ra, trong podcast, Von đã thảo luận về một công ty tên là Peloton muốn xóa quảng cáo khỏi chương trình của anh ấy vì anh ấy giới thiệu Robert Kennedy làm khách mời.

Sau khi nghe điều này, Dana White bắt đầu bằng lời nói phá hủy công ty thiết bị tập thể dục. “Peloton bán xe đạp cố định và họ có vấn đề với Robert f******g Kennedy…Họ là ai?”, Giám đốc điều hành UFC cho biết.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành UFC đã quyết định đưa ra một quyết định rất quan trọng về xe đạp cố định Peloton có sẵn trong các phòng tập thể dục của UFC. “Chúng tôi đang loại bỏ Peloton. Xem Paloton ra khỏi phòng tập thể dục,” Dana White nói. Anh ấy nói với Theo Von rằng điều tốt nhất nên làm là ngừng sử dụng các sản phẩm của Peloton.

Dana White vẫn chưa xong việc phá hoại công ty vì anh ta đã đưa ra một tuyên bố thô lỗ mà không ai ngờ tới. “Bạn có thể ghi lại chúng tôi, hôm nay bạn bè của tôi sẽ mang chiếc peloton ra khỏi phòng tập thể dục…Hôm nay chúng tôi sẽ vứt nó vào thùng rác,” Dana nói. Có vẻ như Dana White đã quyết định gây chiến với công ty thiết bị.

Dana White chỉ trích Giám đốc điều hành của Peloton vì lập trường của ông ấy đối với Robert F.Kennedy

CEO UFC thể hiện sự hung hãn khi quyết định đả kích CEO Peloton bằng những nhận xét gay gắt. Cả Dana White và Theo Von đều chỉ trích Barry McCarthy về lập trường chống lại Robert F. Kennedy. “Barry McCarthy, bạn là ai mà nghĩ rằng bạn có thể nhấc máy và gọi cho bất kỳ ai? Bạn bán cái xe đạp cố định để kiếm sống,” Dana White nói.

Thêm vào đó, anh ta đã thực hiện một số cú đánh nghiêm túc vào Barry McCarthy bằng cách tra tấn anh ta về ngoại hình của anh ta. Theo Dana, McCarthy kiêu ngạo và ngạo mạn khi đưa ra quyết định như vậy. Anh ta cũng tấn công Giám đốc điều hành của Peloton vì một đợt sa thải gần đây, trong đó ông ta đã sa thải nhiều nhân viên. Có vẻ như CEO UFC đã có lập trường rõ ràng với Barry và việc vứt bỏ trang bị của họ là cách phản đối của ông.

Hãy tưởng tượng tên khốn đó nhấc điện thoại và gọi cho bạn (Theo Von) và nói với bạn rằng bạn không thể chấp nhận Robert.F Kennedy, một đảng viên Đảng Dân chủ,” Chú Dana nói. Barry McCarthy vẫn chưa bình luận gì về tình huống này. Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của anh ấy trước những bình luận của Dana White.

Hiện tại, Peloton Interactive Inc. trị giá 1,85 tỷ USD. Công ty được thành lập vào năm 2012 và được biết đến với các thiết bị tập gym như xe đạp cố định, máy chạy bộ, hàng tập, v.v. Tuy nhiên, thiết bị của họ sẽ được cấp từ các phòng tập hàng đầu của công ty MMA. Chúng ta hãy chờ xem câu chuyện này diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *