Đằng sau song sắt với Boris Becker: Huyền thoại quần vợt tiết lộ trải nghiệm trong tù ‘tàn bạo’ ở Vương quốc Anh và cuộc chiến sinh tồn

Quần vợt

Boris Becker đã công khai và nói về trải nghiệm của mình trong tù ở Anh. Kết thúc nó “tàn bạo”anh ta nói thêm rằng trong khi bị giam giữ, anh ta phải được bao quanh bởi “cậu bé lì lợm” để bảo vệ chính mình. Becker bị kết án hai năm rưỡi vì giấu tài sản và khoản vay trị giá 2,65 triệu USD, trong đó có 8 tháng ngồi tù.

Nhà vô địch đơn nam Wimbledon ba lần nói với BBC: “Ai nói cuộc sống trong tù không khó khăn, không khó khăn, tôi nghĩ họ đang nói dối…”. Mô tả đây là một trải nghiệm rất khác so với những gì có thể thấy trên phim hoặc nghe trong truyện, ông nói thêm rằng các tù nhân nên chiến đấu hàng ngày để sinh tồn.

Trở thành một tay vợt nổi tiếng gần như vô ích, bởi xung quanh anh là những kẻ sát nhân, những kẻ hiếp dâm, buôn bán ma túy và những tên tội phạm nguy hiểm. Nhận được sự giam cầm của anh ấy “khiêm tốn” anh ấy, anh ấy nói “Tôi là một người sống sót; Tôi là một người khó tính. Tôi đã chấp nhận ngồi tù, nhưng tôi cũng đã có được vinh quang, và nếu có điều gì đó thì điều này đã khiến tôi trở thành một người đàn ông mạnh mẽ và tốt đẹp hơn.”
Người Đức mô tả thời gian ở tù của mình như một sự tiết lộ “Ai ở bên bạn và ai không ở bên bạn” và nếu bạn bị kết tội vi phạm pháp luật, bạn sẽ phải ngồi tù và điều đó áp dụng cho tất cả mọi người. Nói rằng anh ấy nhớ London, nơi anh ấy không được phép quay lại cho đến tháng 10 năm 2024 do bị trục xuất, Becker cho biết anh ấy sẽ “yêu” trở lại làm bình luận viên tại Wimbledon.

Sự thật về vụ gian lận thuế dẫn đến kết án Boris Becker

Tay vợt này đã bị buộc tội theo Đạo luật Phá sản, vì không thừa nhận hành vi sai trái của mình và tránh xa hành vi sai trái của mình liên quan đến vụ phá sản. Bị kết tội 4 tội danh tại Tòa án Southwark Crown, anh ta được trắng án với 20 tội danh khác liên quan đến vụ phá sản vào năm 2017. Anh ta đã phải đối mặt với mức án tối đa là 7 năm tù.

video YouTube

Becker, nhà vô địch đơn nam trẻ nhất từ ​​trước đến nay của Wimbledon, trước đó đã bị tuyên án hai năm tù treo vì tội trốn thuế trị giá 1,8 triệu USD (khoảng 1,48 triệu USD) vào năm 2002. Thẩm phán trích dẫn bản án cho biết, “Bạn đã phớt lờ những lời cảnh cáo đã được đưa ra và cơ hội cho bạn là án treo và đó là một tình tiết tăng nặng.”

Tay vợt người Đức, nhà vô địch Grand Slam sáu lần, nói rằng số tiền kiếm được trong sự nghiệp của anh được chi cho một “cuộc ly hôn đắt giá” và các khoản nợ khác sau khi ông nghỉ hưu. Nhưng mức độ Becker trốn tránh việc trả nợ và giấu cổ phần, tài sản của mình đã được thẩm phán xem xét. Bản án chủ yếu nhằm xác nhận mức độ nghiêm trọng của hậu quả nếu không tuân thủ nghĩa vụ pháp lý.

Boris Becker trong thời kỳ đỉnh cao, Boris Becker trong vai trò huấn luyện
Boris Becker trong thời kỳ đỉnh cao, Boris Becker trong vai trò huấn luyện
{Credit- Media Warehouse, Daily Mail}

Mặc dù, một huyền thoại thể thao theo đúng nghĩa của mình, Becker giờ đây sẽ được nhớ đến vì sự quản lý tài chính yếu kém và gian lận cũng như anh sẽ được nhớ đến với những cú vô lê lặn của mình. Tay vợt người Đức, cựu huấn luyện viên của Novak Djokovic, người đã giúp anh giành được 6 Grand Slam, hiện đang đàm phán với Dane Holger Rune để trở thành huấn luyện viên tiềm năng cho cuộc đời anh. “chương thứ ba”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *