“Đánh mạnh, anh ấy xử lý được”- Juan Carlos Ferrero, Huấn luyện viên đã thách thức Roger Federer trước Carlos Alcaraz là ai?

Quần vợt

Carlos Alcaraz là nhà tân vô địch Wimbledon. Tay vợt trẻ người Tây Ban Nha giành danh hiệu lớn đầu tiên trong năm khi đánh bại đương kim vô địch Novak Djokovic. Trận chung kết kéo dài gần 5 giờ, nhưng Alcaraz đã cầm cự trước một trong những người chơi giỏi nhất trò chơi.

Đây không phải là lần đầu tiên chàng trai trẻ Alcaraz thể hiện lòng dũng cảm của mình. Sau thành công tại Wimbledon, vị trí huấn luyện viên của chàng trai trẻ, Juan Carlos Ferrero, đã lan truyền chóng mặt.

Trong Wimbledon 2019, Roger Federer đấu tập với cậu bé do Juan Carlos huấn luyện. Cậu bé không ai khác chính là Carlos Alcaraz.

Juan Carlos, hay còn gọi là JCF, đã thúc giục cầu thủ Thụy Sĩ đấu với Alcaraz trong thời gian khởi động trước trận tứ kết. Ferrero nói với Roger để “đánh mạnh nó chịu được,” đó là niềm tin của anh ấy vào Carlos.

Video này đã lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ. Rõ ràng là Ferrero nhìn thấy tiềm năng to lớn ở Alcaraz. Đoạn video ngắn mang đến một chút hương vị về sự sáng chói của Alcaraz. Anh ấy đã có thể tự mình thi đấu với nhạc trưởng quần vợt năm 16 tuổi.

Huấn luyện viên của Carlos Alcaraz, Juan Carlos Ferrero là ai?

Juan Carlos Ferrero là cựu vô địch Pháp mở rộng và số một thế giới đến từ Tây Ban Nha. Anh ấy hiện là huấn luyện viên cho Carlos Alcaraz. Anh ấy để những thành tích của mình với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên tự nói lên điều đó.

Hai người gặp nhau cách đây gần 10 năm khi Ferrero vừa ngừng hoạt động. Thật trùng hợp, trận đấu cuối cùng của Ferrero là trận đấu với Novak Djokovic tại Wimbledon.

Ferrero ngay lập tức nhìn thấy Alcaraz tại học viện của mình. Theo ông, tài năng của Carlos là “Không khó để nhận thấy” anh ấy nói. Điều đó đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ cầu thủ-huấn luyện viên của họ. Họ đã đạt được thành công sau thành công trên đường đi.

Khi được hỏi làm thế nào Alcaraz thu hút sự chú ý của anh ấy, anh ấy nói, “Một cậu bé chơi cho biết, khác hẳn. Nhiều bức ảnh rơi xuống; đi net; năng động trên sân. Thích tự do, rất tự do trong tòa án. Có lẽ tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ là Rafa trong tương lai. Nhưng, tất nhiên, bạn nghĩ, ‘Ồ, thôi nào, chuyện đó khác. Anh ấy đã chơi tốt!

Anh ấy mô tả mình là một huấn luyện viên khó tính. Ferrero nói, “Khi chúng tôi ở trên sân, chúng tôi ở đó, chúng tôi ở đó để luyện tập. Tôi không muốn, tôi không muốn lãng phí thời gian trên sân đấu.”

“Tôi đã nói với Carlos rằng chúng ta cần chất lượng chứ không phải số lượng. Trong phòng tập thể dục hoặc trên sân hoặc thậm chí trong cuộc sống của tôi. Đó là cách tôi nhìn thấy nó.” anh ấy nói thêm.

Bộ đôi năng động Alcaraz và Ferrero đã phá kỷ lục và đưa trò chơi lên một tầm cao mới (tín dụng: CLAY)

Thật tuyệt khi thấy mối quan hệ giữa người chơi và huấn luyện viên vượt ra ngoài giới hạn của sân quần vợt. Alcaraz đã nói về việc anh ấy coi Ferrero như người cha thứ hai của mình. Bản thân Juan coi Alcaraz như đứa con thứ tư của mình.

Những gì bộ đôi năng động này đã đạt được trong những năm gần đây không có gì đáng chú ý. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy họ đạt đến tầm cao hơn trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *