“Đánh mạnh đến mức cô ấy đã cố gắng bỏ UFC” – Chelsea Chandler cố gắng chạy ra khỏi Octagon sau khi Norma Dumont trả thù tại UFC Vegas 77

UFC

Norma Dumont suýt hạ knock-out Chelsea Chandler tại UFC Vegas 77, nhưng cuối cùng cô ấy phải phân định chiến thắng khi Chelsea Chandler bỏ chạy sau khi bị đá bằng đòn sớm trong trận đấu.

Chelsea Chandler đã thua trận ra mắt UFC vào đêm qua (Thứ Bảy, ngày 15 tháng 7 năm 2023) trước Norma Dumont thông qua quyết định nhất trí tại UFC Apex ở Las Vegas. Trận đấu có thể là trận đấu hạng lông nữ cuối cùng của UFC.

Norma Dumont v. Chelsea Chandler (Tín dụng- Yahoo News, MMA Fighting)

Khi Chandler quay người và chạy băng qua lồng sau khi dính một đòn cực mạnh từ Dumont, bình luận viên da màu của UFC Daniel Cormier đã bật cười. “Nếu có một cánh cửa, [Chandler] sẽ ra khỏi đó.” Dominick Cruz nói đùa.

Khi người hâm mộ chứng kiến ​​sự kiện kỳ ​​lạ này, họ đã nhanh chóng lên Twitter để phản ứng. “Anh ấy bị đánh rất nặng, anh ấy đã cố bỏ UFC lmfao”, Một người hâm mộ đã viết. “Chế độ máy bay của anh ấy kích hoạt giữa trận chiến”, nói những người hâm mộ khác.

Khi trận đấu kết thúc, cả ba giám khảo đều cho điểm 30-27 nghiêng về Dumont, người đã thắng trận thứ ba liên tiếp và cải thiện thành tích của mình lên 6-1 trong bảy trận đấu gần đây nhất.

Dumont cũng đã dàn xếp tỷ số với Chandler khi các đối thủ trao đổi lời qua tiếng lại ở hậu trường trong trận đấu cân não của UFC Vegas 77, khiến lực lượng an ninh phải can thiệp.

Chelsea Chandler đã thất bại trong việc hỗ trợ cuộc nói chuyện rác rưởi của mình nhưng đã thoát khỏi vòng loại trực tiếp

Mặc dù thật kỳ lạ khi chứng kiến ​​một võ sĩ chạy nước rút qua hình bát giác để tránh một cú đấm khác, nhưng chiến thuật của Chandler đã phát huy tác dụng khi Dumont không thể tiếp tục gây thêm sát thương. Thật không may cho Chandler, mọi thứ không trở nên tốt hơn khi anh ta tiếp tục nhận được những pha trao đổi tồi tệ hơn trong suốt cuộc chiến khi Dumont liên tục hạ gục anh ta.

Dumont và Chandler có rất nhiều hiềm khích trước trận đấu, và họ thậm chí còn đánh nhau ở hậu trường trong cuộc đối đầu sau khi cân nhắc vào thứ Sáu.

Diễn viên Norma DumontChelsea Chandler
Norma Dumont trong cuộc khẩu chiến với Chelsea Chandler (Credit- Twitter/@Alexdavismma

Căng thẳng tăng cao trước cuộc đụng độ của họ vào ngày 15 tháng 7, khi hai võ sĩ tham gia vào một cuộc ẩu đả nảy lửa. Trong quá trình cân nhắc, Dumont và Chandler đã có một cuộc tranh cãi bằng lời nói ngắn gọn nhưng gay gắt trước khi nhân viên sự kiện can thiệp để tách họ ra:

Theo báo cáo của MMA Fighting, khi Amanda Nunes đánh mất chức vô địch của mình tại UFC 289, Dumont đã đề cập đến tương lai không chắc chắn của hạng lông nữ sau khi Nunes giải nghệ. Khi Nunes ra đi, Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ rằng hạng cân 145 pound nữ có thể sắp kết thúc.

Dumont, người đã ghi tên mình vào danh sách thách đấu cho chiếc đai hạng lông khi Nunes vắng mặt, chắc chắn sẽ hy vọng sự phân chia không biến mất. Khi cuộc tranh cãi nảy lửa, Dumont đứng đầu, vì Chandler sẽ trở nên nổi tiếng với cuộc chạy “Forrest Gump” của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *