Danh sách người nổi tiếng Wimbledon 2023: Từ Leslie Mann đến Tom Hiddleston Ai sẽ tham dự Wimbledon năm nay?

UFC

Được thành lập vào năm 1877, Wimbledon là giải quần vợt lâu đời nhất trên thế giới. Đối với cả đối thủ và người hâm mộ, Wimbledon là một trong những giải đấu được mong đợi nhất. Giải đấu diễn ra tại All England Club ở London và được chơi trên sân cỏ ngoài trời.

Grand Slam là một trong bốn giải Grand Slam và là giải duy nhất diễn ra trên sân cỏ. Được biết đến với các phong tục và truyền thống, bao gồm cả yêu cầu người chơi phải mặc toàn đồ trắng. Năm nay, Giải vô địch Wimbledon bắt đầu vào ngày 3 tháng 7, thứ Hai và sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 7, Chủ nhật.

Giải vô địch Wimbledon (Tín dụng hình ảnh – Tin tức Edinburgh và Wikipedia)

Wimbledon là một trong những giải đấu thể thao được chờ đợi nhất và sự kiện này luôn có sự góp mặt của các ngôi sao. Sự kiện này luôn có sự góp mặt của một số cầu thủ đã nghỉ hưu nổi tiếng nhất và các ngôi sao từ các môn thể thao khác. Từ Hoàng gia đến những người nổi tiếng trong thế giới diễn xuất và ca hát, những người nổi tiếng trong Danh sách A luôn ở đó để thưởng thức Wimbledon.

Năm nay cũng không khác, với những người nổi tiếng trong Danh sách A tham dự sự kiện này. Những gương mặt nổi tiếng như Công nương xứ Wales, Kate Middleton, Tom Hiddleston, nhà vô địch Wimbledon bảy lần và huyền thoại Roger Federer là một số nhân vật nổi tiếng đã tham dự sự kiện này.

Wimbledon 2023 qua ảnh: Wimbledon đầy sao

Giải Wimbledon năm nay cho đến nay vẫn chứng kiến ​​sự tập trung của dàn sao hạng A. Diễn viên Hollywood như Tom Hiddleston, Elizabeth McGovern, Elle Fanning, Naomi Ackie.

Các ngôi sao thể thao như vận động viên thể dục dụng cụ vô địch thế giới Jessica Gadirova và Joe Fraser, và các cựu huyền thoại quần vợt như Roger Federer và Billie Jean King đã góp mặt trong sự kiện này. Một số vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic, vận động viên crickê nổi tiếng thế giới và vận động viên bóng bầu dục ngồi xe lăn đã tham dự giải đấu sân cỏ danh giá.

Siêu sao NFL Emmanuel Sanders gọi sự kiện này là Super Bowl của quần vợt

Cựu cầu thủ bóng đá David Beckham, người cũng thường xuyên có mặt tại sự kiện này đã có mặt tại giải đấu cùng với mẹ của anh ấy là Sandra Beckham.

David Beckham và Sandra Beckham
David Beckham và Sandra Beckham (Tín dụng hình ảnh – WIREIMAGE)

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng Katy Perry cùng chồng Orlando Bloom và Jon Bon Jovi tham dự giải đấu.

Tín dụng hình ảnh - Karwai Tang/WireImage
Karwai Tang (Tín dụng hình ảnh -WireImage)

Royals đã tôn vinh giải đấu với sự hiện diện của họ. Công nương xứ Wales, Kate Middleton đã có mặt trong ngày đầu tiên cùng cựu huyền thoại quần vợt Roger Federer. Anh trai của Công nương Kate, James Middleton và vợ Alizée Thevenet đã có mặt để chứng kiến ​​sự kiện này.

Tín dụng hình ảnh - (Trái) KarwaiTang/WireImage và (Phải) Javier Garcia/Shutterstock
(Trái) Karwai Tang và (Phải) Javier Garcia(Tín dụng hình ảnh -WireImage, Shutterstock)

Kim Sears, vợ của Andy Murray, và Jelena Djokovic, vợ của Novak Djokovic đã có mặt để ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho chồng.

Tín dụng hình ảnh - WIREIMAGE
Tín dụng hình ảnh- WIREIMAGE

The Bridgerton, sê-ri Netflix, các ngôi sao Charithra Chandran, Phoebe Dynevor và Nicola Coughlan cũng tham dự.

Charithra Chandran, Phoebe Dynevor và Nicola Coughlan
Charithra Chandran, Phoebe Dynevor và Nicola Coughlan [From left to right] (Tín dụng hình ảnh – WIREIMAGE)

Các cựu tay vợt và huyền thoại đều có mặt. Billie Jean King, nhà vô địch Wimbledon 20 lần, trong đó có 6 lần ở nội dung đơn, 10 ở nội dung đôi nữ và 4 ở nội dung đôi nam nữ. Nhà vô địch Wimbledon 9 lần Martina Navratilova cũng có mặt để chứng kiến ​​sự kiện này.

Billie Jean King và Martina Navratilova
Billie Jean King và Martina Navratilova (Tín dụng hình ảnh – WireImage và GettyImage)

Đây là một vài cái tên trong danh sách khách mời sao hạng A tại Wimbledon năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *