Daniel Cormier đưa ra lời cảnh báo tàn nhẫn cho Khamzat Chimaev tự mãn: Tôi đã giết bạn của bạn

UFC

Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao lớn nhất của UFC hiện nay. Là một đối thủ hung dữ, hung hãn và ngoan cường, phong cách quyết liệt của Chimaev đã giúp anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người hâm mộ trận đấu. Trước sự trở lại rất được mong đợi tại UFC 294, Khamzat đã ngồi lại với một trong những người bạn thân nhất và cựu vô địch đôi của anh, Daniel Cormier.

Là một trong những võ sĩ được đánh giá cao nhất ở UFC, Cormier hiện đã trở thành người thường xuyên có mặt trên bàn bình luận. Vì vậy, cũng giống như những lần trước, anh sẽ một lần nữa đảm nhận nhiệm vụ cho UFC 294 tại Abu Dhabi. Điều thú vị là Cormier cũng thích dành thời gian ở một mình với các võ sĩ và hỏi họ một vài câu hỏi trước khi chiến đấu.

Về phần Chimaev, cả hai đã có một cuộc phỏng vấn vui vẻ với đầy những câu nói đùa cợt. Theo Khamzat, anh ấy thích cố gắng dứt điểm và cố gắng tránh ghi càng nhiều điểm càng tốt. “Tôi đến đây để kết liễu ai đó, đó là sự khác biệt giữa tôi và anh trai anh”. Đương nhiên, Cormier rất ngạc nhiên trước phát biểu của Chimaev. “Tôi? Tôi đã chiến đấu với người đàn ông giỏi nhất thế giới”. Ở đây, DC cho biết thêm, “Tôi sẽ kết thúc bạn”đã được trả lời bởi Khamzat “Kết thúc tôi?” khi cả hai cùng phá lên cười.

Mặc dù Khamzat coi nhẹ Cormier nhưng cựu vô địch hạng nhẹ và hạng nặng vẫn nhắc nhở tay vợt 29 tuổi về thành tích của anh. Nói về một trong những người bạn của Chimaev, Alexander Gustafsson, DC đã lưu ý cách anh ta ‘giết chết anh chàng’ trong trận chiến UFC 192 của họ. Dù thân thiện qua lại nhưng hóa ra cả hai võ sĩ đều rất tôn trọng nhau.

Khamzat Chimaev đã học được rất nhiều điều từ Daniel Cormier

Trong quá khứ, Chimaev và Cormier rất hợp nhau. Cả hai đều có chung niềm yêu thích với môn đấu vật và đã tích hợp nó vào cách họ chiến đấu trong nhiều năm. Đáng chú ý, cả hai thường xuyên qua lại về phong cách đấu vật của Mỹ và Chechnya. Trong quá trình chuẩn bị cho tuần thi đấu UFC 294, chúng ta cũng đã thấy Khamzat nâng Cormier lên khỏi mặt đất.

Trước đó, ‘Borz’ và Cormier cũng đã trao đổi kỹ thuật khi cả hai nhấc Darren Till khỏi sân. Chuyển đổi vị trí, trạng thái DC, “Bạn cảm thấy điều này? Bạn cảm nhận được điều này, bây giờ có cảm giác như anh ấy sắp lật nhào ”. Tuy nhiên, Chimaev lại tỏ ra kém ấn tượng hơn khi nói “Đây là thế giới của nước Mỹ, anh bạn, tôi đến từ thế giới của Chechnya” trong khi cố gắng tóm lấy chân của DC. Tại đây, DC không thể không đưa ra bình luận gay gắt khi nói rằng anh ta sẽ dễ dàng ghim Chimaev nếu họ đánh nhau.

Phần lớn, Chimaev tin rằng bây giờ là ‘thời của anh ấy’ và anh ấy không có ý định chậm lại. Vì vậy, Khamzat đã tiết lộ với Cormier trong cuộc phỏng vấn của họ rằng anh ấy có ý định đưa ra tuyên bố bằng chiến thắng trước Kamaru Usman. Điều thú vị là cựu tuyển thủ Thụy Điển tin rằng cựu vô địch hạng bán trung đang bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp. Vì vậy, anh ấy cũng đã đề cập đến iPhone vào đầu tuần này, ngụ ý rằng anh ấy là phiên bản nâng cấp của Usman.

Hơn nữa, Chimaev tin rằng sau chiến thắng áp đảo trước Usman, anh ấy sẽ để mắt tới Sean Strickland. Trước đó, Strickland đã gây chấn động thế giới khi đánh bại Israel Adesanya tại UFC 293. Vì vậy, với việc nhà cựu vô địch đã nghỉ thi đấu một thời gian dài, Chimaev có thể là người tiếp theo nếu anh giành chiến thắng vào tối thứ Bảy. Bạn có nghĩ Khamzat Chimaev đánh bại Kamaru Usman không? Anh ấy sẽ đối mặt với Strickland như thế nào? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *