Daniil Medvedev bày tỏ mối quan ngại lớn với sân Wimbledon khi anh ấy tiến gần đến trận bán kết với Carlos Alcaraz

Bóng đá

Hạt giống số ba Daniil Medvedev đánh bại tay vợt tiêu biểu Wimbledon Chris Eubanks trong một trận đấu gay cấn của môn quần vợt. Trận đấu diễn ra trong năm set với sự cổ vũ của đám đông cho Eubanks. Medvedev nắm lấy dây cương và chặn tiếng ồn khi anh kết thúc đường chạy trong mơ của người Mỹ.

Sau trận đấu, Medvedev than thở khi nghĩ đến việc chơi trên sân Trung tâm trong trận bán kết với Carlos Alcaraz. Điều này chủ yếu là do thành tích ấn tượng của anh ấy trên Court No. 1. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Medvedev nói: “Điều đó có nghĩa là lần tới tôi phải chơi trên Sân Trung tâm – và tôi đã không thắng 5 set trong sự nghiệp của mình ở đó.”

“Đây [on Court One] Tôi có hai chiếc, một chiếc đến từ hai bộ để yêu thích, vì vậy đây chắc chắn là chiếc nhẫn yêu thích của tôi cho đến nay. Nhưng tôi rất vui khi được vào bán kết.” hạt giống thứ ba nói.

Đó là một chiến thắng nhọc nhằn của người Nga trước Eubanks hùng mạnh. Medvedev tiết lộ rằng đã có lúc anh ấy nghĩ rằng mình đã thua trận đấu, nhưng anh ấy đã tự vực dậy bằng chiến thuật của mình.

Trong trận bán kết với Carlos Alcaraz, một lần nữa anh ấy có thể phải đối đầu với đám đông đang cổ vũ cho đối thủ của mình. Nhưng anh ấy là cầu thủ, anh ấy có thể ngăn chặn mọi tiếng ồn.

Daniil Medvedev vs Carlos Alcaraz: Dự đoán bán kết Wimbledon

Daniil Medvedev giành được set đầu tiên trước khi Eubanks giành được hai set tiếp theo. Người chiến thắng trong set thứ tư được phân định bằng tiebreak. Medvedev hoàn toàn tàn nhẫn trong set cuối cùng và thắng trận 6-4, 1-6, 4-6, 7-6, 6-1 để lần đầu tiên lọt vào bán kết Wimbledon.

Đối thủ trong trận bán kết của anh ấy, Carlos Alcaraz đã thắng Holger Rune trong các set liên tiếp. Mặc dù tranh chấp chặt chẽ nhưng tay vợt người Tây Ban Nha là người giỏi hơn trong hai người. Đây cũng là trận bán kết toàn nước Anh đầu tiên của Alcaraz.

Alcaraz đã thắng lần gặp cuối cùng của họ (tín dụng: Getty/AFP)

Alcaraz và Medvedev gặp nhau lần cuối tại BNP Paribas Open ở Indian Wells, với chiến thắng 6-3, 6-2 trước đây. Alcaraz sẽ thích lặp lại màn trình diễn đó trước Medvedev, 27 tuổi.

Cho đến nay, Carlos đã có một mùa giải tuyệt vời trên sân cỏ vào năm 2023, khi giành chức vô địch Cinch ở London trước Wimbledon. Điều tương tự không thể nói về Medvedev, nhưng ông ấy sẽ làm việc để thay đổi điều đó. Dù kết quả của trận bán kết như thế nào, đó sẽ là một trận đấu khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *