“Đào anh ta và kiểm tra N*ts” – Joe Rogan sẵn sàng dùng biện pháp cực đoan để xác nhận câu chuyện đen tối của Michael Jackson

UFC

Joe Rogan được biết đến với podcast và bình luận MMA cũng như kiến ​​thức sâu rộng về nhiều chủ đề khác. Podcast của anh ấy đã phát triển để trở thành podcast lớn nhất thế giới và một trong những lý do chính là khả năng của Joe có thể làm hài lòng bất kỳ loại khách nào, bất kể nền tảng hoặc quá trình suy nghĩ của họ. Đây là lý do tại sao anh ta đã thu hút một số tranh cãi, vì Rogan cũng có thiên hướng về các thuyết âm mưu.

Trong một tập phim, bình luận viên UFC đã nói về một số tin đồn liên quan đến ca sĩ nhạc pop quá cố Michael Jackson. Rogan nói rằng Jackson đã bị cha mẹ thiến khi còn nhỏ để bảo toàn giọng nói khi lớn lên.

Đây là lý do vì sao giọng nói và các đặc điểm khác của cậu không bao giờ phát triển đầy đủ sau tuổi dậy thì như những cậu bé khác. “Họ sẽ chọn các bé trai và thiến chúng khi còn rất nhỏ. Do đó, cơ thể chúng không bao giờ sản sinh ra testosterone nên chúng sẽ phát triển giọng nói đầy ám ảnh này,” Rogan nói.

Ông cũng biện minh cho quan điểm của mình bằng cách nói rằng cố nghệ sĩ rất gầy trong suốt cuộc đời và chưa bao giờ thực sự phát triển bất kỳ cơ bắp nào do cơ thể thiếu testosterone. Người dẫn chương trình ‘Fear Factor’ trước đây cho biết, “Hãy vẽ anh ấy và kiểm tra những điều n*ts” để xác nhận những tin đồn về MJ.

Tin đồn bắt đầu lan rộng khi bác sĩ của Michael cho rằng bố của siêu sao Joe Jackson là “một trong những người cha tồi tệ nhất đối với con mình trong lịch sử”.

Theo bác sĩ gây tranh cãi Conrad Murray, cha của Michael, Joe, đã “thiến hóa học” anh để bảo tồn giọng nói the thé của mình. Murray đưa ra lời cáo buộc trong một tuyên bố được ghi âm được công bố bởi trang web Vụ nổ. Vị bác sĩ này đã phải ngồi tù hai năm vì tội ngộ sát sau cái chết của Michael Jackson năm 2009.

Joe Rogan tiếc nuối vì không được xem Michael Jackson biểu diễn

Trong số nhiều chủ đề được đề cập trong Trải nghiệm của Joe Rogan, âm nhạc là một trong những chủ đề được thảo luận thường xuyên nhất. Trong một podcast với nghệ sĩ nổi tiếng Wiz Khalifa, Joe Rogan nói rằng anh rất tiếc khi không thể xem Michael Jackson biểu diễn trực tiếp. “Michael Jackson là người chưa từng có mặt ở đó trước đây,” Joe Rogan nói.

video YouTube

Joe Rogan trước đây đã thừa nhận rằng anh ấy thích âm nhạc của nhiều nghệ sĩ khác nhau, bao gồm Michael Jackson, Elvis Presley, Justin Bieber, Kanye West, v.v. Tuy nhiên, các chuyên gia và diễn viên hài được nhiều người yêu thích của UFC lại được hưởng những thành công lớn nhất từ ​​những ngôi sao này.

Còn được mệnh danh là “Ông hoàng nhạc Pop”, MJ vẫn được coi là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc. Ngôi sao người Mỹ 50 tuổi qua đời vì ngộ độc propofol cấp tính vào ngày 25 tháng 6 năm 2009 tại Los Angeles, California.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *