Đạo đức giả của Dana White được tiết lộ sau khi Bryce Mitchell mang Kinh thánh vào lồng UFC

UFC

Chủ tịch UFC Dana White đã tuyên bố rằng Octagon là nơi bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn cảm thấy và ông ấy hài lòng với điều đó. White, người trước đây đã được các chiến binh yêu cầu ngăn chặn tôn giáo ra khỏi Octagon, dường như đã đột ngột quay đầu lại.

Quảng cáo

Sau khi đánh bại Dan Ige tại UFC Vegas 79, Bryce Mitchell đã mang một cuốn Kinh thánh vào lồng bát giác. Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Michael Bisping, Mitchell đã xin một chút thời gian để cầu nguyện. Tuy nhiên, Bisping lúng túng từ chối yêu cầu, tuy nhiên, Mitchell đã quỳ xuống cùng Ige để cầu nguyện.

Trong cuộc họp báo của Dana White’s Challenger Series, White đã được hỏi về quan điểm của ông về việc Mitchell đưa Kinh thánh vào lồng bát giác.

Quảng cáo

“Tôi không hiểu phản ứng của đàn ông. Bạn biết tôi ở đây như thế nào. Dù bạn là con người gì… Dù bạn là ai, bạn tin gì, bạn nghĩ gì. Chúng tôi đã nghe tất cả, đã nhìn thấy tất cả. Chà, chúng tôi nghĩ chúng tôi có , ai biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Nhưng, bạn biết đây là một trong những nơi… [you] hãy nói những gì bạn cảm thấy và nói những gì bạn muốn và mọi thứ với tôi đều ổn.

Nhận xét này của White gây ngạc nhiên vì anh ta là một người vô thần, người trước đây đã lên án những võ sĩ đã mang niềm tin tôn giáo của họ vào Octagon.

Quảng cáo

Dana White tuyên bố tôn giáo là nguy hiểm và nên tránh xa Octagon

Sau khi yêu cầu cầu nguyện của Mitchell bị từ chối, những bình luận của White về tôn giáo đã được lan truyền rộng rãi. Người hâm mộ bắt đầu tin rằng việc không đưa tôn giáo vào Octagon có thể là luật bất thành văn vì White tin rằng tôn giáo rất nguy hiểm.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi The Fight Bubble (@thefightbubble)

White nói trong một cuộc phỏng vấn, “Tôi không thích tôn giáo. Tôi nghĩ tôn giáo là nguy hiểm. Mọi tôn giáo đều nguy hiểm. Tôi nghĩ điều đó thật đáng sợ, nguy hiểm và tôi nghĩ mọi chuyện thật tồi tệ và có lẽ mọi chuyện sẽ biến mất.”

Quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với Playboy từ năm 2008, White thừa nhận rằng ông là một người vô thần. Nhiều năm sau, anh hy vọng võ sĩ UFC giữ Chúa Giêsu “ở nhà”.

“Bạn vừa giành chiến thắng trong trận chiến lớn nhất trong sự nghiệp của mình, nước Mỹ không muốn nghe những suy nghĩ của bạn về Chúa Giê-su. Giữ đồ ở nhà; tôn giáo, chính trị, tất cả những thứ đó. Khi bạn ra ngoài chiến đấu và được phỏng vấn, họ muốn nghe về trận chiến đó,” White cho biết sau khi Yoel Romero yêu cầu khán giả UFC Fight Night 70 “Hãy đi tìm Chúa Giêsu.”

Quảng cáo

Bạn nghĩ gì về sự thay đổi đột ngột của White trong việc đưa tôn giáo vào Hình bát giác? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *