Daryl Morey & Sixers thua Los Angeles Clippers, Adamant James Harden sẽ ra đi bất chấp yêu cầu của Joel Embiid

Bóng rổ NBA

Có vẻ như thương vụ James Harden đang được thực hiện và có thể không gì có thể ngăn cản được. Cựu MVP của Liên đoàn đã chính thức quyết định và anh ấy muốn rời khỏi Philadelphia. 76ers là những người thua cuộc nhiều nhất trong giao dịch không thể tránh khỏi này vì Harden có thể là mục tiêu của họ cho một chức vô địch khác. Harden không hài lòng với hai trận playoff cuối cùng của họ. Sixers thực hiện lối thoát thứ hai liên tiếp kể từ khi anh ấy tham gia cùng họ.

Ngay sau khi thực hiện quyền chọn cầu thủ của mình, James đã yêu cầu đổi lấy Los Angeles Clippers. Điều này khiến toàn bộ tổ chức Sixers rơi vào tình trạng hỗn loạn và bây giờ mọi thứ sẽ còn hỗn loạn hơn trước khi mùa giải 2023-24 bắt đầu. Đồng đội của anh ấy và đương kim MVP Liên đoàn Joel Embiid gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về quyết định ra đi của Harden. Embiid vẫn hy vọng người bạn đời quyết định buông bỏ quyết định của mình và ở lại.

Harden ghi trung bình 21 điểm, 6,1 rebounds và 10,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Mặc dù đây không phải là dòng chỉ số tốt nhất của anh ấy, nhưng anh ấy đảm nhận một vai trò quan trọng mà anh ấy rất xuất sắc. Anh ấy là phương án dự phòng tuyệt vời khi Embiid vắng mặt và James cũng đảm nhiệm vai trò kiến ​​tạo. Văn phòng chính của Sixers có một quyết định quan trọng cần đưa ra trong vài ngày tới trước khi quá muộn.

James Harden vẫn không hài lòng với quyết định đại lý miễn phí của Daryl Morey

Một báo cáo gần đây từ Sam Amick của The Athletic nói rằng James Harden đã sẵn sàng rời 76ers để đến Clippers.

Anh ấy nói, “Lập trường của Harden không thay đổi… anh ấy vẫn muốn rời Philadelphia. Anh ấy vẫn thất vọng với cách Morey xử lý tình huống của mình để có thể trở thành công ty tự do vào tháng trước. Và ngay cả với tiết lộ gần đây rằng Harden đã tham dự cùng một bữa tiệc NBPA với bạn diễn của Sixers là Joel Embiid và chủ sở hữu cũ của Sixers là Michael Rubin ở Vegas, anh ấy vẫn quyết tâm bắt đầu mùa giải tới trong màu áo của Clippers.”

Harden có tùy chọn người chơi trị giá 35,6 triệu đô la mà anh ấy đã chọn tham gia. Trước khi thỏa thuận, Harden đã quyết định ra đi. Tuy nhiên, Sixers đã thuyết phục được anh ta ký vào tùy chọn cầu thủ. Không có nỗ lực hay lý do nào được đưa ra cho Harden về lý do tại sao anh ta phải ở lại. Cũng không chắc liệu anh ấy có nhận được hợp đồng tối đa vào mùa giải tới hay không.

Đây có thể là lý do khiến Harden khó chịu với Daryl Morey. The Beard đã chọn trở thành cầu thủ tự do không hạn chế trong năm nay, điều này có thể mang lại cho anh ấy một hợp đồng nhiều năm. Clippers có khả năng trao đổi Paul George để đổi lấy Harden.

Đầu tháng trước, có tin tức cho biết Clippers quan tâm đến việc chuyển All-Star. Một trong những lý do lớn nhất của họ là George không quá đáng tin cậy do chấn thương. Đây sẽ là một vấn đề khi họ đang phải đối phó với chấn thương của Kawhi Leonard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *