“Dat Ain’t on Him” – Memphis Rapper BlocBoy JB đổ lỗi cho người bạn thời thơ ấu của Ja Morant Davonte Pack vì video về súng

Bóng rổ NBA

Một rapper nổi tiếng đến từ Memphis tên là BlocBoy JB đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình và bênh vực Ja Morant bất chấp những lời chỉ trích gần đây dành cho anh. Người hâm mộ chắc chắn sẽ nhận thức được tình hình hiện tại. Ngôi sao của Grizzlies đã bị đình chỉ và là đối tượng bị soi xét sau khi chĩa súng lần nữa trên mạng xã hội.

Đây rõ ràng là một ấn tượng xấu cần thiết và cũng chính là điều mà Grizzlies đã cố gắng ngăn chặn bằng cách buộc anh ấy tham gia buổi tư vấn vào gần cuối mùa giải trước. Nhiều người đã công kích anh ấy khi cho rằng Ja là người của công chúng và nên cư xử đúng mực.

Mặc dù đây chắc chắn là một điểm hợp lệ. BlocBoy JB quyết định chia sẻ ý kiến ​​của mình mặc dù phần lớn mọi người dường như chống lại Ja. Vì tất cả các khía cạnh của một sự kiện nên được thảo luận, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Blockboy nói về vấn đề này.

BlocBoy JB khẳng định Ja Morant vô tội

Những người hâm mộ bình thường cũng có thể không truyền tải được thông điệp của họ khi so sánh với những người nổi tiếng. James Lee Baker hay được biết đến với nghệ danh BlocBoy JB là một rapper nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Những bài hát của anh ấy như “Look Alive” và “Shoot” đã góp phần rất nhiều vào thành công và sự nổi tiếng của anh ấy.

Trong khi số lượng người bảo vệ Ja dường như giảm dần sau mỗi sự cố xảy ra, BlocBoy vẫn kiên định và giữ quan điểm rằng Morant không làm gì sai. JB cũng đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram với chú thích thể hiện lập trường của mình.

“SÚNG LÀ BẤT HỢP PHÁP NẾU ANH EM LÊN XE VỚI CÚP LƯNG IN TÊN MÌNH TRÊN SÂN VÀ CÓ NGƯỜI GHI LẠI HẤP DẪN MÀ KHÔNG CÓ CỦA MÌNH…THỰC DO JA.”

Thông điệp được truyền tải không chính xác lắm. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn có được ý chính. Cho đến nay chưa có gì nghiêm trọng xảy ra với Ja vì anh ấy chưa làm gì nghiêm trọng với khẩu súng của mình. Ngoài ra, một số nơi ở Hoa Kỳ cho phép mang súng. Do đó, Morant đã không vi phạm pháp luật chỉ bằng cách sở hữu một khẩu súng.

Đó dường như là logic của BlocBoy và nó chắc chắn có giá trị ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng Ja đã từng sử dụng súng và các phụ kiện khác để đe dọa mọi người trong quá khứ. Vì luật khuyến khích sử dụng vũ khí một cách tiết kiệm và để tự vệ nên Morant vẫn có thể gặp rắc rối vì hành vi của mình.

Tất cả điều này tạo ra vấn đề cho Ja. Anh ấy không phải là công dân kiểu mẫu mà NBA mong đợi và đã bị đình chỉ thi đấu vô thời hạn trong khi chờ giải đấu xem xét lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *