“Đặt mục tiêu tốt hơn với trò chơi” – Andrew và Tristan Tate Tham gia cùng Elon Musk trong việc tẩy chay GTA 6 sau khi trailer bị hủy

Quyền Anh

Tristan và Andrew Tate bày tỏ sự chỉ trích gay gắt đối với GTA 6 trong tập mới nhất của podcast gây tranh cãi Rumble. Với việc phát hành trailer tiêu đề, cộng đồng game thủ đang xôn xao chờ đợi phần tiếp theo của dòng game Grand Theft Auto. Nhượng quyền thương mại trước đây đã vấp phải sự chỉ trích vì mô tả chủ đề bạo lực và người lớn, ngay cả từ các nhà lãnh đạo công nghệ như Elon Musk.

Trong buổi phát trực tiếp Rumble mới nhất, anh em nhà Tate thảo luận về quan điểm của họ về đoạn giới thiệu mới. Ngoài ra, họ còn cung cấp cái nhìn sâu sắc về quan điểm chung của họ về nhượng quyền GTA. Andrew Tate ngay lập tức chỉ ra rằng anh ấy có “chưa bao giờ chơi bất cứ thứ gì” từ trò chơi GTA. Tristan tiết lộ rằng trải nghiệm của anh với loạt phim này chỉ giới hạn ở phần đầu tiên, được phát lại vào những năm 90.

Trong cuộc thảo luận về sự phát triển của trò chơi, Tristan đã đưa ra lời phê bình gay gắt về phiên bản GTA sắp ra mắt. Ông đặc biệt nhấn mạnh việc không tán thành các trò chơi cho phép người chơi trẻ tham gia vào các tình huống ảo liên quan đến việc bắn vào các nhân viên thực thi pháp luật.

“Tôi không phải là người hâm mộ bất kỳ ai dưới 18 tuổi, có thể là 21 tuổi, mục tiêu là bắn cảnh sát. Tôi chỉ nghĩ điều đó không tốt cho xã hội. Với tất cả đồ họa và công cụ tuyệt vời mà mọi người đưa vào trò chơi điện tử này, tôi nghĩ bạn có thể tạo ra các mục tiêu tốt hơn với trò chơi,” chị Tate nói. Tristan sau đó đề xuất với các nhà phát triển trò chơi rằng điểm nhấn tổng thể của trò chơi có thể được thay đổi. Động cơ đằng sau điều tương tự là để giảm việc thúc đẩy hành vi tội phạm.

Sự chú ý toàn cầu đã đổ dồn vào GTA 6 kể từ khi Rockstar Games công bố đoạn giới thiệu, kết thúc một thập kỷ mong đợi. Mặc dù phải đối mặt với rò rỉ sớm trước khi phát hành. Trailer đầu tiên của GTA 6 đã làm dậy sóng khắp các nền tảng truyền thông, phá vỡ kỷ lục mà siêu sao này nắm giữ trước đó. Đồng thời, toàn bộ thương hiệu GTA đang phải đối mặt với sự chỉ trích từ những nhân vật nổi bật, bao gồm cả ông chủ Tesla Elon Musk.

Elon Musk không thể chơi game GTA vì không thích phạm tội

Elon Musk, người đứng đầu nền tảng truyền thông xã hội X đã chia sẻ suy nghĩ của mình về thương hiệu Rockstar Games sau khi trailer GTA 6 được phát hành gần đây. Anh ta tiết lộ thái độ khinh thường của mình đối với thương hiệu Rockstar rất thành công vì một lý do khá thú vị.

Dan, một nhân viên tại X và là một người có ảnh hưởng đến chuông ấm, đã đề cập rằng anh ấy chưa bao giờ chơi bất kỳ tựa game Grand Theft Auto nào. Đáp lại, Elon Musk đề cập rằng ông đã thử chơi GTA 5 nhưng chưa bao giờ thích nó vì không thích phạm tội. “Hãy thử, nhưng không thích phạm tội. GTA5 yêu cầu cảnh sát nổ súng ở cảnh mở đầu. Chỉ là không thể làm được thôi” Musk đã viết.

Musk đang đề cập đến phần mở đầu của GTA 5, nơi người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt một số lượng lớn cảnh sát. Điều đó bao gồm việc cố gắng ngăn chặn Michael, Trevor và nhóm của họ cướp ngân hàng của Ludendorff.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *