“Đau đớn” Tại sao Nikki Bella chia tay John Cena – “I Gotta Go”

WWE

John Cena và Nikki Bella được công nhận là một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất đấu trường WWE. Mặc dù bề ngoài mọi thứ có vẻ rất hoàn hảo nhưng giữa cặp đôi này lại có rất nhiều nhiệt huyết sau ống kính. Cuối cùng, như số phận đã sắp đặt, cặp đôi đã chia tay vì sự hòa hợp của họ không thành công thảm hại.

Đó là một khoảnh khắc vô cùng đau lòng, không chỉ đối với hai ngôi sao WWE mà còn đối với những người hâm mộ đã vận chuyển cặp đôi này. Nikki Bella thường xuyên chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về mối quan hệ của mình trong nhiều dịp. Đang nói chuyện với Entertainment Tonight, cựu vô địch WWE Divas đã tiết lộ cảm giác của cô về sự chia tay của họ.


Nikki và Cena không thể đồng ý về những điều khoản giống nhau khi có con. Dù Nikki rất mong muốn được làm mẹ nhưng John Cena lại không muốn có con. Sự không tương thích giữa hai người xoay quanh việc này gây ra rạn nứt giữa hai người và họ quyết định chia tay.


“Tôi chỉ có cảm giác sâu thẳm trong tim, kiểu như, ‘Tôi phải đi‘, Nikki Bella nói. Nikki hoài nghi cuối cùng đã để tâm trí mình chiến thắng. Năm 2018, cặp đôi lùi một bước từ việc kết hôn, gần một tháng trước ngày dự định. Sau khi chuẩn bị xong mọi việc, Nikki mặc váy cưới cho đám cưới của mình với Artem Chigvintsev.

Chia tay John Cena không hề dễ dàng với Nikki Bella

John Cena và Nikki Bella đã ở bên nhau hơn sáu năm. Trong sáu năm này, cả hai đã cùng nhau trải qua bao thăng trầm khi chung sống. Từ buổi hẹn hò đầu tiên cho đến khi quỳ gối tại WrestleMania, mối quan hệ này trông vô cùng đẹp đẽ. Khán giả chính là nhân chứng cho tình yêu của họ dành cho nhau.


Không dễ để Nikki từ bỏ mối quan hệ với The Leader Of Cenation. “Tôi nghĩ nhiều phụ nữ rơi vào tình huống này, kiểu như ‘Tôi thích anh chàng này, nhưng tôi không biết liệu anh ấy có phù hợp với cuộc sống của mình hay không’ và đó là một điều khó khăn”. anh ấy nói. Nikki rất yêu người đàn ông của mình và cô biết rằng mối quan hệ của họ sẽ sớm kết thúc.


Tuy nhiên, anh ấy vẫn thực tế và chấp nhận sự thật rằng đôi khi hai người phải sống những cuộc đời khác nhau. Cuộc chia tay là một tin đau lòng đối với tất cả người hâm mộ và Nikki cũng đang phải vật lộn với điều đó. “Dù rất đau đớn và thậm chí bị tổn thương, tôi chỉ biết điều đó là đúng,” anh ấy đã thừa nhận.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Nikki Garcia (@nikkigarcia)


Trong khi người hâm mộ cảm thấy rằng đó không phải là điều đúng đắn trong quá khứ thì dường như mọi người giờ đây đã chấp nhận số phận. Nikki Bella và John Cena đã tiếp tục cuộc sống của họ và tìm được một người bạn đời mới. Trong khi Nikki Bella kết hôn với Artem Chigvintsev, John Cena đã thề nguyện trong đám cưới với Shay Shariatzadeh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *