“Đấu vật nghiệp dư nhợt nhạt” – Dwayne Johnson không có cùng tình yêu với môn đấu vật ‘thực sự’ như Brock Lesnar

WWE

Dwayne Johnson và Brock Lesnar là những nhân vật nổi tiếng thế giới. Họ, với kỹ năng đáng kinh ngạc trên sân, đã làm hài lòng người hâm mộ trong nhiều năm. Tuy nhiên, giờ đây có vẻ như Johnson không có chung niềm yêu thích với môn đấu vật thực sự như The Beast Incarnate.

Dwayne Johnson, trong cuốn sách ‘The Rock Says…’, đã nói về “giới thiệu các loại đấu vật khác“. Anh ấy từng kể rằng khi bố anh ấy muốn nghe ý kiến ​​của anh ấy, ông ấy nói rằng ông ấy không thích điều đó chút nào. ‘Đấng vĩ đại’ đã tuyên bố rằng nếu người ta hiểu được “đấu vật nghiệp dư nhạt thế nào so với đấu vật chuyên nghiệp,” đó là bố của anh ấy.


The Rock sau đó kể rằng anh ấy đã từng bước vào văn phòng của Huấn luyện viên Llewellyn và nói, “Tôi xin lỗi, Huấn luyện viên, nhưng tôi không nghĩ đấu vật nghiệp dư là môn của tôi“. Theo Hollywood Superstar, nó đánh dấu sự kết thúc của mối quan hệ ngắn ngủi và không hạnh phúc với môn đấu vật nghiệp dư.


Mặt khác, Brock Lesnar đã có một sự nghiệp đấu vật nghiệp dư đáng kinh ngạc. Trong thời gian đó, anh ấy là nhà vô địch NJCAA toàn Mỹ hai lần, nhà vô địch Big Ten Conference hai lần, nhà vô địch NCAA toàn Mỹ hai lần và nhà vô địch hạng nặng 2000 NCAA.

Vì vậy, có thể hiểu rằng The Rock và The Beast Incarnate không có cùng tình yêu với môn đấu vật thực sự. Điều này là do Lesnar yêu thích đấu vật nghiệp dư và đã giành được một số danh hiệu, trong khi Johnson đã bỏ cuộc ngay ngày đầu tiên. Tuy nhiên, cả hai người đều đã thể hiện sự nghiệp vĩ đại trong môn đấu vật chuyên nghiệp, đây là nguồn cảm hứng cho nhiều người.


Tập trung vào sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của Dwayne Johnson và Brock Lesnar

Dwayne Johnson trước đây đã trở thành thành viên của WWF/WWE vào năm 1996. Sau đó, anh dần trở nên nổi tiếng và xuất hiện trong một số sự kiện của PPV. Anh ấy cũng đã giành được một số chức vô địch. Sau đó, anh từ giã đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2019. Kể từ đó, Johnson xuất hiện lẻ tẻ trong các trận thăng hạng có trụ sở tại Stamford.

video YouTube


Mặt khác, Brock Lesnar hiện là một phần của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Trước đây anh ấy đã trở nên nổi tiếng vào năm 2002 và kể từ đó không thể ngăn cản được. Lesnar cũng là người tham gia nhiều sự kiện PPV và có một danh sách dài các thành tích. Cùng với đó, anh ấy hiện đang tạm nghỉ truyền hình WWE. Đã lâu lắm rồi Brock mới được trao nhẫn và người hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của anh.

Nhìn lại mối thù giữa ‘The Rock’ và ‘The Beast Incarnate’

Dwayne ‘The Rock’ Johnson và The Beast Incarnate Brock Lesnar là những huyền thoại đấu vật chuyên nghiệp. Các hoạt động cá nhân của họ trong WWE được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, hai siêu cường đã xung đột với nhau.


Trước đó, tại Vengeance 2002, The Rock đã đánh bại The Undertaker và Kurt Angle trong trận Triple Threat Match để giành chức vô địch WWE Undisputed Championship. Sau đó, anh đã thành công giữ được chức vô địch trước Brock Lesnar và Triple H tại Global Warning. Do đó đánh dấu sự khởi đầu mối thù của anh với The Beast Incarnate.

video YouTube


Sự kình địch giữa Lesnar và Johnson dẫn đến trận đấu giữa hai người tại SummerSlam 2002. Tại sự kiện này, Brock đã đánh bại The Rock để giành chức vô địch WWE Undisputed Championship. Không chỉ vậy, ở tuổi 25, Lesnar còn trở thành Nhà vô địch WWE trẻ nhất. Đó là mối thù ngắn ngủi nhưng với sự tham gia của hai Siêu sao hàng đầu, nó đã trở thành một mối thù khó quên.

Vì vậy, việc Johnson và Lesnar có mối quan hệ lâu dài với nhau là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, họ đã đi một chặng đường dài kể từ đó. Trong khi đó, giờ đây họ thường được nhìn thấy bên trong võ đài WWE. Như đã nói, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với cả hai. Ngoài ra, người hâm mộ WWE sẽ thích thú khi thấy hai huyền thoại lại chia sẻ chiếc nhẫn trong những ngày tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *