Dave Bautista đã khóc suốt 3 ngày sau trận đấu khó quên với Triple H

WWE


Dave Bautista và Triple H là những tên tuổi lớn trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đều đã giã từ sàn đấu. Trong khi đó, điều đáng chú ý là trong suốt nhiệm kỳ của họ với WWE, họ đã có một chặng đường xuất sắc mà người hâm mộ vẫn nhớ đến cho đến ngày nay.

Ngoài ra, Dave Bautista và Triple H là một phần của cuộc so tài hoành tráng. Trên thực tế, nó vẫn là một chủ đề nóng trong giới hâm mộ hiện nay. Sự kình địch huyền thoại giữa hai Siêu sao lên đến đỉnh điểm trong trận đấu tại WrestleMania 21 để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới. Tại sự kiện này, Batista đã đánh bại The Game để giành lấy danh hiệu.


Như đã nói, có vẻ như Batista đã khóc suốt ba ngày sau trận đấu đáng nhớ với Triple H. Trước đó, khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, The Animal đã nói về trận đấu. Anh ấy nói rằng nó rất “khoảnh khắc thực sự” khi anh ấy đang đi xuống đoạn đường nối ở Giai đoạn vĩ đại nhất trong số họ. Anh ấy đề cập rằng trận đấu là “đáng sợ” lại”rất thú vị“.


Batista tiếp tục nói về kết thúc trận đấu. Quái vật nói: “Tôi đã bị hỏng hợp pháp khi trận đấu kết thúc, như bị hỏng. Tôi nghĩ tôi đã khóc suốt ba ngày“. Anh ấy cũng đề cập rằng đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với anh ấy và anh ấy không thể tin được những gì đã xảy ra.

Vì vậy, có vẻ như trận đấu giữa hai cường quốc từng làm rung chuyển toàn bộ WWE Universe cũng làm rung chuyển nhà vô địch. Đó thực sự là một trận đấu đáng nhớ và sẽ luôn là chủ đề thảo luận thú vị của các thế hệ mai sau.


Tập trung vào sự cạnh tranh giữa Triple H và Dave Bautista

Vào tháng 1 năm 2003, chuồng ngựa Evolution diễn ra, bao gồm Batista, Randy Orton, Ric Flair và Triple H. Tiến về phía trước, các thành viên chuồng ngựa bắt đầu thực hiện những điều kỳ diệu và gây ấn tượng với người hâm mộ. Trò chơi cũng tiếp tục giành được chức vô địch hạng nặng thế giới.

Sau đó, Triple H thua Chris Jericho trong một trận đấu. Tuy nhiên, sự thua cuộc của anh ấy khiến The Game xúc phạm Bautista. Cùng với đó, mối quan hệ giữa hai người bạn cùng chuồng bắt đầu xấu đi, nhưng họ vẫn gắn bó với nhau trong chuồng.


Về sau, mối quan hệ trên màn ảnh giữa The Animal và The Hunter không được cải thiện. Thay vào đó, Batista tiếp tục giành chiến thắng trong trận Royal Rumble 30 người tại sự kiện cùng tên vào năm 2005. Cùng với đó, anh đã giành được cơ hội tham gia một trận tranh đai vô địch thế giới tại Giai đoạn vĩ đại nhất của tất cả họ tại WrestleMania 21.

video YouTube


Ngay sau đó, Batista rời khỏi lồng Evolution và ký hợp đồng đối đầu với Triple H để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới tại WrestleMania 21. Sau đó, hai Siêu sao thù nhau trước khi đối đầu trong sự kiện chính của WrestleMania, nơi The Animal giành chiến thắng. .

Tuy nhiên, điều đó không đánh dấu sự kết thúc của sự cạnh tranh giữa Triple H và Dave Bautista. Người hâm mộ rất thích thú khi cả hai tiếp tục mối thù của mình. Trong tương lai, The Game và The Animal đối đầu nhau tại Backlash 2005 và Vengeance 2005. Trong cả hai sự kiện, Batista đều giữ được danh hiệu của mình, khiến những người hâm mộ đã giành được nó rất vui mừng.


video YouTube

Điều đó đánh dấu sự kết thúc của một trong những cuộc so tài lớn nhất trên màn ảnh trên truyền hình WWE. Tuy nhiên, không cần phải nói rằng mối thù này rất hoành tráng và người hâm mộ thực sự thích thú với nó. Trong khi đó, đã lâu lắm rồi thế giới mới chứng kiến ​​cuộc đụng độ của hai cường quốc khổng lồ. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu Batista và Triple H có xuất hiện trở lại trên võ đài trong tương lai xa hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *