Dave Bautista sẽ không quay lại Marvel ngay cả sau khi kiếm được hơn 20.000.000 USD vì những lý do rất chính đáng

WWE

Đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu Dave Bautista đã khá thành công kể từ khi chuyển sang làm diễn viên toàn thời gian. The Animal là một trong những ngôi sao lớn nhất WWE ở thế hệ của anh ấy và anh ấy cũng đã lặp lại thành công tương tự trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Trong số tất cả các nhân vật mà Bautista đã đóng, diễn xuất mà anh ngưỡng mộ nhất là Drax the Destroyer trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh ấy đã đóng vai anh ấy trong ba tập của loạt phim “Những người bảo vệ thiên hà” và kiếm được hơn 20.000.000 đô la từ MCU.

Mặc dù Dave nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn này nhưng anh đã từ giã nhân vật mang tính biểu tượng này và nhiều người tự hỏi liệu anh có quay trở lại Marvel hay không. Tuy nhiên khả năng này đã bị nam diễn viên bác bỏ khi cho biết sẽ không trở lại. Khi chia sẻ điều này, anh cũng đưa ra một lý do chính đáng.

Điều này xảy ra khi nam diễn viên xuất hiện trên “The Tonight Show” và nói về việc anh rời khỏi Marvel. Anh ấy nói, “Nó giống như bộ ba của chúng tôi. Đó là điều mà tất cả chúng tôi đã đăng ký để thực hiện bộ ba phim. Và tôi nghĩ đây sẽ là phiên bản cuối cùng của bộ phim ‘Vệ binh dải ngân hà’ của chúng ta.’” (Qua: Khác nhau)

Hơn nữa, Bautista đã chia sẻ cách anh ấy kết thúc sự nghiệp WWE của mình trong một cuốn truyện và anh ấy muốn điều tương tự cho vai diễn Drax của mình. Khi Dave tiết lộ rằng anh ấy không muốn làm hoen ố di sản của nhân vật mang tính biểu tượng này, rõ ràng là anh ấy có thể sẽ không trở lại với vai Drax trong Marvel Studios.

Dave Bautista tin rằng Drax là vai diễn đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi

Mặc dù The Animal đã nói rõ rằng anh sẽ không đóng vai Drax nữa nhưng anh thừa nhận rằng anh rất biết ơn vai diễn này. Nói về tầm quan trọng của nhân vật này trong sự nghiệp, Bautista từng chia sẻ anh tin rằng Drax chính là vai diễn đã thay đổi cuộc đời anh.

Điều này xảy ra khoảng 5 tháng trước, vào tháng 5 năm 2023, khi Dave chia sẻ một dòng tweet trên tay cầm X của mình. Đăng tải đoạn clip khi còn đang quay phim cho vai diễn này, nam diễn viên đã viết chú thích. Trong bài đăng của mình, người đàn ông 54 tuổi bày tỏ tình yêu của mình với nhân vật trong Guardians of the Galaxy.

Nói về cảm giác của mình rằng vai diễn này đã giúp ích cho anh trong sự nghiệp diễn xuất, nghệ sĩ MCU đã mở lòng. Con vật viết: “Mỗi ngày tôi nói một lời cầu nguyện nhỏ cho Drax. Vai diễn đã thay đổi cuộc đời tôi. Mãi mãi biết ơn những người hâm mộ Guardians và gia đình của tôi.”

Hơn nữa, huyền thoại WWE cũng cảm ơn khán giả đã dành nhiều tình cảm cho vai diễn kẻ hủy diệt Drax. Đúng là Bautista không còn là một phần của loạt phim nữa, nhưng anh ấy sẽ luôn được nhớ đến với cái tên Drax. Liệu chúng ta có được gặp Dave trong MCU với vai trò tương tự không? Chỉ có tương lai mới biết câu trả lời cho câu hỏi này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *