David Benavidez so với Demetrius Andrade đã báo cáo về ví chiến đấu – Họ đã kiếm được bao nhiêu tiền?

Quyền Anh

Nhà vô địch thế giới hạng siêu trung hai lần bất bại David Benavidez bảo vệ thành tích chiến đấu hoàn hảo của mình trước đối thủ hàng đầu Demetrius Andrade vào ngày 25 tháng 11. Benavidez đã bảo vệ thành công danh hiệu tạm thời của mình bằng TKO trước Andrade, 35. Mặc dù chỉ mới 26 tuổi nhưng anh ấy đã đáp ứng được những kỳ vọng cao đặt vào mình bằng cách mang đến một màn trình diễn mãnh liệt.

Benavidez phải mất một hoặc hai hiệp để tìm lại nhịp điệu khi Andrade ban đầu thể hiện kỹ năng phòng thủ chắc chắn và quản lý khoảng cách hiệu quả. Tuy nhiên, một khi anh ấy đã đạt được bước tiến của mình, động lực của anh ấy là không thể ngăn cản. Ở vòng 4, anh ghi một bàn hạ gục khiến Andrade phải vật lộn để phục hồi. Benavidez tiếp theo bằng một cú móc thẳng phải vào cằm Andrade ở Hiệp 5, khiến anh ta trông có vẻ bị tổn hại trong phần còn lại của trận đấu.


Demetrius ‘Boo Boo’ Andrade đã có một nỗ lực đáng khen ngợi, khiến Benavidez mất cảnh giác ở những hiệp đầu tiên bằng động tác chân và kỹ năng phòng thủ hiệu quả. Tuy nhiên, quả phạt góc của anh cuối cùng đã quyết định dừng trận đấu ở hiệp thứ 6.

Bất chấp nỗ lực của Andrade, gã khổng lồ Mexico được trang bị 3 đai WBC nhiệt tình gọi là huyền thoại quyền anh Canelo Alvarez chấp nhận thử thách vào năm 2024. Điều này, nếu thành hiện thực, có thể là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của võ sĩ này cho đến nay.

David Benavidez và Demetrius Andrade kiếm được bao nhiêu từ trận đấu quyền anh của họ?

Theo thông tin trên ‘NY Fights’, những người quảng bá cho ‘Quái vật Mexico’ tuyên bố rằng họ có ý định theo đuổi số tiền cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho cuộc chiến chống lại Andrade, đề xuất số tiền tối thiểu là 7 triệu USD. Số tiền này vượt xa thu nhập thông thường của Benavidez trên mỗi trận đấu.


Trong trận đấu gần đây nhất với Caleb Plant, Benavidez kiếm được mức lương cơ bản ít nhất là 3 triệu USD và chi tiết về bất kỳ khoản thưởng nào sau trận đấu vẫn chưa được tiết lộ. Trang web cũng lưu ý rằng Andrade là một trong những võ sĩ bị tránh mặt nhiều nhất trong vài năm, nhưng một số người cho rằng anh ta kém thú vị hơn khi xem.

Đáp lại điều này, nhà quảng bá người Mỹ gốc Mexico đã nói rõ rằng Andrade không mang lại nhiều giá trị cho cuộc đấu, biện minh cho khoản phí lớn yêu cầu khách hàng của mình đồng ý tham gia cuộc chiến. Vì vậy, theo báo cáo, võ sĩ 35 tuổi dự kiến ​​​​sẽ kiếm được số tiền 1,5 triệu USD. Con số này không gần với những gì đối thủ của anh ta sẽ kiếm được, nhưng hầu bao của Andrade trong vài trận đấu gần đây nhất của anh ta đều xoay quanh con số này, vì vậy anh ta sẽ hài lòng với nó.


Vì vậy, cuối cùng, thật công bằng khi kết luận rằng David Benavidez được cho là đã kiếm được ngày lương lớn nhất trong sự nghiệp của mình và số tiền đó cũng ở mức khá cao vào ngày 25 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *