“Đây có phải là người đảm nhận?” – Một cuộc điện thoại đã thay đổi tiến trình lịch sử WWE mãi mãi

WWE

The Undertaker là một nhân vật lớn hơn ngoài đời trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Với kỹ năng tuyệt vời, anh không chỉ chiêu đãi người hâm mộ mà còn truyền cảm hứng cho nhiều người. Anh ấy đã là thành viên của WWE trong nhiều năm. Tuy nhiên, trong khi câu chuyện trên võ đài của anh ấy được người hâm mộ biết đến nhiều, họ có thể không biết về câu chuyện về việc một cuộc gọi đã thay đổi cuộc đời anh ấy và lịch sử WWE mãi mãi như thế nào.

Trước đây, các quan chức hàng đầu của WWE, bao gồm Triple H, Bruce Prichard, Paul Heyman và chính The Undertaker, đã giải thích lý do Taker trở thành một phần của WWE. Sau đó, ‘The Game’ và Prichard nói về việc Vince McMahon ban đầu không thấy điều gì đặc biệt trong The Undertaker.

Tuy nhiên, Triple H sau đó đã nói: “Cuối cùng, Vince đã có cuộc gặp với anh ấy“. Tiến về phía trước, Paul Heyman và chính The Undertaker đã kể lại những gì đã xảy ra. ‘The Deadman’ nói trước cuộc gặp lớn với Vince, Heyman muốn anh ấy ra ngoài thị trấn. Trong khi đó, mọi thứ trở nên lộn xộn và Taker bị rách quần. Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và họ đến được văn phòng của Vince.

Vince McMahon và The Undertaker (Credit: X)

Giải thích về cuộc gặp giữa The Undertaker và McMahon, Triple H cho biết: “Đáng lẽ cuộc họp kéo dài 30 phút nhưng cuối cùng lại kéo dài tới 4 giờ“. Bruce nói thêm, “Vince hoàn toàn yêu con người Mark Calaway ngay lập tức“. Tuy nhiên, mặc dù cuộc họp diễn ra tốt đẹp nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận về việc ra mắt của Taker.

WWE sau đó đã giới thiệu quả trứng khổng lồ. Sau đó, ‘The Deadman’ nghĩ rằng anh ta sẽ là người nở ra từ quả trứng, và anh ta nói “Tôi sẽ là một quả trứng khổng lồ“. Tuy nhiên, Bruce Prichard giải thích rằng ‘The Phenom’ lẽ ra không nên nở ra từ quả trứng. Huyền thoại WWE sau đó tiết lộ rằng anh biết điện thoại sẽ đổ chuông và anh sẽ được gọi là ‘Eggman’.

Tuy nhiên, ‘The Phenom’ sau đó đề cập rằng một ngày nọ, điện thoại reo và Vince nói “Đây có phải là Người đảm nhận”. Anh ấy tiếp tục rằng đó là một nhân vật do McMahon tạo ra. Cùng với đó, The Undertaker ra đời và phần còn lại là lịch sử.

Tập trung vào sự nghiệp WWE và thành tích của The Undertaker

Câu chuyện về việc The Undertaker trở thành một phần của WWE thực sự rất xuất sắc. Tuy nhiên, điều có thể khiến người hâm mộ ngạc nhiên là việc Taker đã thi đấu cho đội chủ sân Stamford trong suốt 30 năm dài. Như vậy, anh ấy đã có một sự nghiệp kéo dài hơn ba thập kỷ trong giải đấu do Triple H dẫn đầu.

Trước đây, The Undertaker đã trở thành một phần của WWE vào năm 1990. Sau đó, anh đã trải qua một hành trình đáng kinh ngạc cùng công ty, với mánh lới quảng cáo và cốt truyện độc đáo của mình. Anh ấy đã tham gia một số trận đấu và đưa ra nhiều lượt trả tiền cho mỗi lượt xem. Chưa kể, anh còn giành được nhiều chức vô địch nhờ tài năng của mình trên võ đài. Chức vô địch của anh ấy bao gồm chiến thắng:

  • Vô địch WWF/WWE 4 lần
  • Ba lần vô địch hạng nặng thế giới
  • WWF World Tag Team Championship 6 lần
Người đào mộ
Người đảm nhận (Nguồn: WWE)

Cũng cần lưu ý rằng The Undertaker đã được giới thiệu vào WWE Hall of Fame Class năm 2022. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, ‘The Phenom’ đã nghỉ thi đấu đấu vật chuyên nghiệp, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục xuất hiện lẻ tẻ trong giải đấu có trụ sở tại Stamford . .

Sự xuất hiện của anh ấy trên truyền hình WWE luôn đặc biệt. Đó là lý do tại sao người hâm mộ luôn mong chờ được xem ‘The Deadman’ trên màn ảnh của họ. Cùng với đó, vẫn chưa biết khi nào anh ấy sẽ xuất hiện lần nữa trước Vũ trụ đấu vật. Cho đến lúc đó, những người hâm mộ yêu quý của anh sẽ chờ đợi với niềm hy vọng và háo hức được gặp lại ngôi sao mình yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *