“Đây không phải là lúc dành cho chính trị” – Floyd Mayweather tỏ ra không thương xót Hamas trong bối cảnh xung đột Israel-Palestine

Quyền Anh

Mới đây, võ sĩ huyền thoại Floyd ‘Money’ Mayweather Jr đã có bình luận gây tranh cãi khiến anh trở thành tâm điểm chú ý. Trong bối cảnh xung đột Israel-Palestine đang diễn ra, võ sĩ bất bại đã thể hiện sự ủng hộ đối với Israel thông qua tài khoản Instagram của mình.

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2023 Mayweather đã chia sẻ một bức ảnh của mình ở Jerusalem, Israel và chú thích của bài đăng đã thể hiện khá rõ lập trường của anh ấy. “Tôi cùng Israel chống lại những kẻ khủng bố Hamas”, cựu vô địch quyền anh cho biết. Theo Floyd, Hamas chỉ là một nhóm khủng bố và không đại diện cho người dân Palestine.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@floydmayweather)

Đây không phải là lúc dành cho chính trị, đây là lúc dành cho sự an toàn trước hết,” Floyd Mayweather nói thêm trong bài đăng Instagram mới nhất của mình. Cuộc xung đột đang diễn ra bắt đầu bằng một cuộc tấn công bất ngờ vào Gaza của nhóm chiến binh Hamas.

Floyd Mayweather cho rằng sự an toàn và an ninh của thường dân vô tội phải là ưu tiên duy nhất. Mayweather sẽ gửi máy bay riêng của mình, Air Mayweather để cung cấp thực phẩm và áo chống đạn cho binh lính Israel.

Floyd Mayweather đề nghị giúp đỡ nạn nhân vụ cháy Maui

Floyd Mayweather gần đây đã đề nghị giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ cháy rừng ở Hawaii gần đây. Huyền thoại quyền anh đã đích thân trả tiền cho chuyến bay của 68 gia đình bị ảnh hưởng để họ có thể bay đến nơi an toàn. Anh ấy cũng giúp đỡ bằng cách cung cấp thực phẩm từ các nhà hàng địa phương và cung cấp quần áo cho các nạn nhân ở Maui.

Giống như Floyd tuyên bố trong bài đăng của mình, anh ấy đứng lên vì tất cả mọi người và nhân loại. Floyd Mayweather là một trong nhiều người nổi tiếng giúp đỡ nạn nhân vụ cháy rừng ở Maui. Dwayne ‘The Rock’ Johnson & Oprhah Winfrey quyên góp 10 triệu USD cho Quỹ Nhân dân Maui.

Họ công bố quỹ cứu trợ Maui, dẫn đến phản ứng dữ dội khi hai người nổi tiếng giàu có yêu cầu sự giúp đỡ tài chính từ công chúng. Phản ứng dữ dội khiến Dwayne Johnson phải đưa ra lời xin lỗi về hành động của mình.

Vụ cháy rừng ở Maui gây ra nhiều tàn phá, khiến nó trở thành một trong những vụ cháy rừng nguy hiểm nhất trong lịch sử. Trận cháy rừng này bắt đầu vào ngày 8 tháng 8 năm 2023 và có tác động lớn nhất đến thị trấn Lahaina. Võ sĩ UFC & người Hawaii, Max ‘Blessed’ Holloway trở nên khá xúc động do ảnh hưởng của vụ cháy rừng này.

Floyd Mayweather muốn Hamas thả dân thường và hầu hết mọi người đều ủng hộ anh ta. Nhưng có một số người cho rằng lập trường của Floyd là sai vì cách Israel đối xử với người Palestine trong nhiều năm qua.

Lập trường của bạn về tình huống này là gì? Bạn có nghĩ Floyd Mayweather đúng không? Lý do của cuộc tấn công này có chính đáng không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *