“Đây là điều giúp tôi tỉnh táo” – Michael Jordan chuyển sang chơi gôn để giữ cho “nước ép cạnh tranh” của anh ấy hoạt động sau khi rời khỏi NBA

Bóng đá

Michael Jordan đã từng thảo luận về tác động tích cực của golf đối với cuộc sống của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với Stephen Curry. Như hầu hết chúng ta nên biết, MJ là một huyền thoại của Chicago Bulls và được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, nếu không muốn nói là vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Tương tự, Curry là một huyền thoại của Warriors và là xạ thủ tầm xa hay nhất trong lịch sử trò chơi.

Mặc dù ít người có thể cạnh tranh với hai ngôi sao NBA này trên sân, nhưng họ cũng có những sở thích khác nhau trong thế giới thể thao và được liên kết một cách bí ẩn bởi niềm đam mê chung với gôn. Vì nhiều người hâm mộ NBA có thể đấu tranh để hiểu được sự quan tâm đến một trò chơi khác, khi so sánh với bóng rổ, chúng tôi chắc chắn cần xem và tìm hiểu xem Jordan nói gì về chủ đề này.

Michael Jordan nói về việc golf đã giúp anh ấy như thế nào sau khi giải nghệ tại NBA

Nhiều người hâm mộ NBA trẻ tuổi có thể không nhớ cảm giác khi xem Jordan thi đấu. Nếu họ hỏi những người hâm mộ lớn tuổi xem MJ là người như thế nào, thì một trong những đặc điểm chung nhất giúp phân biệt Jordan với những ngôi sao khác trong giải đấu là lợi thế cạnh tranh của anh ấy. Chúng tôi đã xem nó một vài lần và đã nghe một số câu chuyện thần thoại về khả năng của Jordan trên sân đấu.

Tính cạnh tranh của anh ấy thậm chí còn chuyển sang các khía cạnh khác trong cuộc sống của anh ấy như cờ bạc, v.v. Không thể không kể đến golf, môn mà Jordan yêu thích và bắt đầu chơi khi còn ở NBA. Khi Steph hỏi anh ấy làm cách nào để cân bằng giữa chơi gôn và bóng rổ, Michael giải thích rằng môn thể thao này đã giúp anh ấy duy trì khả năng cạnh tranh ngay cả sau khi nghỉ thi đấu.

“Tôi thích chơi golf từ quan điểm cạnh tranh bởi vì đối với tôi, đó là trò chơi khó nhất trên thế giới. Tôi luôn có thể phản ứng với đối thủ, người phòng thủ, người tấn công bất cứ điều gì. Nhưng trong golf, nó giống như chơi trong gương. Bạn chiến đấu với bản thân một cách kiên định để cố gắng đạt được sự hoàn hảo. Mỗi cú vung, mỗi cú đánh…”

MJ tiếp tục nhấn mạnh vị trí của mình, “Đối với những người cạnh tranh như tôi? Đây là những gì giữ cho tôi lành mạnh. Khi tôi rời bóng rổ, điều đó đủ để giữ cho tinh thần thi đấu của tôi tiếp tục.”

Đó chắc chắn là một trải nghiệm rất khác khi chơi gôn mà không có đối thủ thực sự so với chơi bóng rổ. Như Jordan nói, nó giống như chơi trong gương chống lại chính mình. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy, Steph và một số cầu thủ NBA khác tỏ ra thích thú với môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *