“Đây là giám đốc điều hành của Denver Nuggets” – Sự chỉ trích của nhân cách NBA nhắm vào LeBron James nhận được phản ứng vui nhộn từ người hâm mộ

Bóng rổ NBA

Mặc dù LeBron James và Los Angeles Lakers đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA, anh ấy vẫn phải chịu trách nhiệm bởi một giám đốc điều hành cấp cao ẩn danh của một trong các đội ở Western Conference. Như chúng ta đã biết, vua James đã cố gắng dẫn dắt đội của mình đến Vòng chung kết Western Conference, nhưng đã thất bại và thua Nikola Jokic và Denver Nuggets.

Lakers có động lực nghiêm túc và được nhiều người kỳ vọng sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã bị quét sạch và thua chỉ sau 4 ván đấu. Sau khi thất bại trước một mục tiêu có vẻ dễ dàng, James đã để cảm xúc của mình bộc lộ tốt nhất trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành nhóm cấp cao giấu tên chia sẻ rằng có thể có một chương trình nghị sự ẩn đằng sau tất cả những điều này. Điều đó chắc chắn khiến người hâm mộ vô cùng tò mò và muốn biết thêm về những gì đã xảy ra.

LeBron James bị buộc tội kiểm soát câu chuyện và thu hút sự chú ý khỏi Denver Nuggets

Mặc dù các giám đốc điều hành cấp cao của nhóm nên được đánh giá cao, nhưng chúng tôi không thể không đặt câu hỏi về tính hợp lệ của báo cáo này khi tuyên bố rằng LeBron đang cố gắng thu hút sự chú ý khỏi Denver Nuggets. Dành cho ai không xem các vị vua phỏng vấn sau trận đấu, anh ấy khá xúc động về trận thua và tự hỏi liệu anh ấy có quyết tâm tiếp tục thi đấu nếu không thắng hay không.

Bằng việc bóng gió về khả năng giải nghệ sớm hơn người hâm mộ nghĩ, nhà vô địch 4x NBA nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông. Các giám đốc điều hành chia sẻ rằng tất cả chỉ là nỗ lực của James nhằm kiểm soát câu chuyện và thu hút sự chú ý từ Nuggets

“Anh ấy vừa thay đổi cuộc trò chuyện. Bây giờ chúng tôi không nói về những cuộc càn quét; chúng tôi đang nói về LeBron và giải nghệ. Anh ấy thích kiểm soát câu chuyện.”

Điều này chắc chắn là có thể và không thể loại trừ hoàn toàn. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ chế giễu quan điểm này. Thậm chí, có người còn cho rằng LeBron về danh tiếng và giá trị còn lớn hơn cả thành phố Denver của NBA. Những người hâm mộ khác cũng đưa ra giả thuyết rằng Nuggets đứng sau bản báo cáo bí ẩn này,”Tôi cũng sẽ đặt cược tiền đây là một giám đốc điều hành của Denver Nuggets.

Cũng cần nhớ những khó khăn và vất vả mà LeBron đã trải qua để tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp này. Vì không có gì chắc chắn về việc anh ấy sẽ góp mặt trong vòng loại trực tiếp vào mùa giải tới, người hâm mộ cảm thấy việc anh ấy chia sẻ cảm xúc của mình là điều phù hợp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *