“Đây là những người rất ốm yếu và tuyệt vọng” – Andrew Tate và Demon Tristan Tate trở lại với tư cách là ngôi nhà ma ám của cảnh sát Romania chỉ vài ngày trước năm mới 2024

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Gần đây có thông tin cho rằng mẹ của Andrew Tate bị đau tim.
  • Anh em được phép di chuyển trong Romania nhưng việc đi lại quốc tế bị nghiêm cấm.
  • Yêu cầu khẩn cấp của Tate Brothers đã bị tòa án từ chối khiến Andrew Tate mất tinh thần.

Kỳ nghỉ lễ năm 2023 được chứng minh là một giai đoạn khó khăn trong gia đình Tate, khi những nhân vật gây tranh cãi Andrew Tate và Tristan Tate trở thành đối tượng cho những thủ đoạn bẩn thỉu từ chính quyền Romania. Trong buổi phát sóng Giáng sinh trên Rumble, hai anh em đã thảo luận về tình hình hiện tại của họ.

Bi kịch ập đến gia đình Tate khi mới đây có thông tin mẹ của Andrew Tate bị đau tim. Mẹ của Tate sống ở Anh, còn con trai bà hiện ở Romania. Anh em nhà Tate hiện không thể rời Romania do tội buôn bán người và hiếp dâm đang diễn ra.

Anh em được phép di chuyển trong phạm vi Romania, nhưng việc đi lại quốc tế bị nghiêm cấm. Chính quyền Romania nghi ngờ rằng anh em nhà Tate sẽ cố gắng trốn khỏi đất nước để thăm mẹ của họ, và điều này sẽ khiến họ buộc tội đưa họ trở lại nhà tù. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khi anh em nhà Tate vẫn giữ vững lập trường và ở lại Romania.

Thủ đoạn này đã được ghi lại trên một luồng Rumble gần đây, nơi Andrew Tate chiếu đoạn phim an ninh của anh ta ở lối vào chính, nơi có thể nhìn thấy các sĩ quan cảnh sát đang tụ tập. Tristan Tate cùng anh trai xuống sông và giải thích tình hình. Sau đó, ông cũng tweet về tình hình, bình luận về suy nghĩ của chính quyền Romania.

Tristan Tate đã trích dẫn một đoạn video của buổi phát sóng và viết, “Họ từ chối yêu cầu gặp mẹ tôi với hy vọng tôi sẽ bỏ trốn. Trốn thoát có nghĩa là họ có thể nhốt tôi lại vào tù. Sau khi từ chối tôi, họ cử cảnh sát đến kiểm tra tôi về nhà. Đây là những người RẤT bệnh tật và tuyệt vọng. Người vô tội không thoát được”.

Hai anh em nhà Tate đã tiếp tục tuân thủ luật pháp kể từ khi họ trở về Romania vào năm 2017. Họ đã đấu tranh vụ kiện của mình trong khuôn khổ luật pháp.

Một tòa án Romania đã từ chối yêu cầu của Andrew Tate đến thăm người mẹ ốm yếu của anh ở Anh

Khi mẹ của Andrew và Tristan Tate bị đau tim, hai anh em đã nộp đơn lên tòa án để cho phép họ đến thăm mẹ ở Anh trong thời gian bà gặp khó khăn. Theo một tuyên bố từ người phát ngôn của ông, yêu cầu khẩn cấp của Tate Brothers đã bị tòa án từ chối, khiến Andrew Tate rất thất vọng.

Anh em nhà Tate mang hai quốc tịch Anh-Mỹ nhưng đã bị mắc kẹt ở Romania để chống lại cáo buộc của mình. Họ đã không nhận tội và thay vào đó phải đối mặt với án tù từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023. Sau khi được thả, họ phải đối mặt với việc quản thúc tại gia kéo dài đến tháng 6 năm 2023.

Tate cũng đã tweet về tình hình: “Bị từ chối. Nhà nước Rumani đã quyết định anh ta [her mother] chắc hẳn anh ấy sẽ ở một mình vào dịp Giáng sinh nếu anh ấy còn sống.” Andrew Tate đã nêu trong một bài đăng tiếp theo: “Không ai vô tội cho đến khi được chứng minh có tội ở Romania”.

Anh em nhà Tate thường lập luận rằng tất cả những lời buộc tội này đều là những tranh cãi lớn nhằm khiến anh ta im lặng và loại bỏ ảnh hưởng của anh ta. Diễn biến mới nhất này có thể tiếp thêm động lực cho những người theo dõi đình đám của anh ấy để phản ánh tình cảm của Tate trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *