“Đây là thành tích vĩ đại nhất của LeBron” – Sự xuất hiện “dễ thương” của LeBron James với Savannah và Zhuri James tại lễ trao giải ESPY đã lan truyền chóng mặt

Bóng rổ NBA

LeBron James đã có một trong những câu châm biếm hài hước nhất trong đêm về gia đình anh ấy khi tham dự chương trình truyền hình Giải thưởng ESPY vào thứ Tư. Savannah James, mẫu hệ của gia đình, đã chọn để dành cho chồng mình một lễ tưởng niệm rất phù hợp, gần như là NSFW trên sân khấu khi cô và ba đứa con của mình, bao gồm cả Zhuri James, đi cùng siêu sao của Los Angeles Lakers để tưởng nhớ anh đã vượt qua kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của NBA ghi. .

Người hâm mộ đã phản ứng trước sự xuất hiện của gia đình James, như một người đã nói, “Đây là thành tựu lớn nhất của LeBron,” cho thấy rằng tất cả những giải thưởng đó đều đứng thứ hai sau gia đình mà anh ấy đã xây dựng.

Savannah James bắt đầu chúc mừng LeBron James, điều này sẽ kết thúc một cách mỉa mai bằng một câu chửi rủa, chắc chắn là một trò đùa đã được diễn tập trước. Đám đông vỗ tay khi con gái Zhuri ngắt lời ông khi ông chuẩn bị đả kích.

Bản thân LeBron rất thích kịch bản này, chắc chắn sẽ được phát lại lúc rảnh rỗi trong bữa tối tại gia đình James. Mặc dù thực tế rằng cảnh này có thể đã được dàn dựng, phản ứng của Zhuri James là hoàn toàn vô giá.

Phản ứng vui nhộn của Zhuri James trước bức ảnh vũ hội của anh trai Bronny James

Trên khắp internet, một làn sóng hỗn loạn được gây ra bởi dòng tweet của Savannah James có con trai cả của cô là Bronny James tham dự vũ hội của cô. Một phần nhỏ phản ứng của con trai út của James, biểu cảm trên khuôn mặt của Zhuri James, đã góp phần vào hội nghị chuyên đề đã xuất hiện trên Twitter và Instagram.

Savannah ăn mặc giản dị trong một bức ảnh trên bài đăng trên Instagram của cô ấy, thay cà vạt và cổ áo cho cậu con trai 17 tuổi của cô ấy khi cô ấy mặc quần áo cho dịp đặc biệt của mình. Trong một bức ảnh khác, Bronny được nhìn thấy đang đứng trước ô tô của anh ấy để chụp một bức ảnh về cuộc hẹn của anh ấy trong khi ánh mắt của Zhuri dán chặt vào máy ảnh.

Savannah đã chú thích dòng tweet, bày tỏ một làn sóng cảm xúc lớn về việc cô ấy hạnh phúc như thế nào khi chứng kiến ​​Bronny của mình lớn lên thành một chàng trai trẻ khiến cô ấy phấn khích và tự hào.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi @mrs_savannahrj

Thừa nhận lý do đằng sau sự bối rối hài hước của Zhuri, cô viết, “Soooo @bronny đã đi vũ hội vào cuối tuần trước….. Rất nhiều cảm xúc và nhận thức. Thời gian trôi qua quá nhanh. Thật tự hào về bạn trẻ!! Tôi sẽ luôn ở đó cho bạn và phía sau bạn!! Zhuri cũng đang xử lý tất cả những thứ này!! (trình chiếu cuối cùng).” (h/t qua Instagram)

Một người hâm mộ vấn đề nhỏ đã nhận xét, “Anh ấy không chơi anh trai mình “, trong khi một người khác nhận xét“Zhuri có TẤT CẢ các cảm xúc!

Phản ứng của Zhuri chắc chắn là hài hước và dễ thương. Nó cho thấy bức ảnh vũ hội của Bronny đã khiến anh ấy ngạc nhiên như thế nào và thực tế là anh ấy rất kính trọng anh trai mình. Sự gắn bó của bộ đôi anh em là điều khiến người hâm mộ Lakers cảm thấy vừa nể vừa buồn cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *