Đế chế La Mã bị phản bội! Kevin Owens và Sami Zayn giữ lại các tiêu đề thẻ sau khi Usos bật Bloodlines

WWE

Bloodline cuối cùng đã kết thúc sau nhiều tháng xây dựng khi The Usos phá hủy Roman Reigns tại WWE Night of Champions 2023!

WWE Night of Champions hóa ra là một PLE vững chắc khác do WWE sản xuất trong năm nay. Sự kiện có một số trận đấu rất được mong đợi và đỉnh cao của một số cốt truyện. Mặc dù chương trình đã bắt đầu với trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên, nhưng nó còn nhiều điều thú vị hơn nữa. Chà, bộ phim The Bloodline cũng được mong đợi tại sự kiện với những diễn biến mới của câu chuyện.

Sau một số trận đấu tuyệt vời và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên, sự kiện chính đã được thiết lập để giới thiệu Nhà vô địch WWE Undisputed Universal Roman Reigns và Solo Sikoa đấu với Sami Zayn và Kevin Owens. Trận đấu được công bố sau sự trở lại của Reigns khi anh đối đầu với The Usos về những thất bại liên tiếp của họ trong việc mang danh hiệu Undisputed về cho The Bloodline.

Trên thực tế, Thủ lĩnh Bang hội đã tự mình đưa ra quyết định, tuyên bố mình và Người thực thi là những người thách thức các danh hiệu thẻ thay vì The Usos. Usos có vẻ nhục nhã và tức giận. Và người hâm mộ đã suy đoán về sự sụp đổ của The Bloodline kể từ đó. Vào Đêm của những nhà vô địch, Roman nhất quyết muốn nắm giữ bốn danh hiệu cùng một lúc vào ngày thứ 1000 của mình với tư cách là nhà vô địch.

Xuyên suốt trận đấu, The Tribal Chief cùng với Solo thống trị ngôi vô địch. Và có vẻ như điều tất yếu sẽ xảy ra. Tuy nhiên, Jimmy và Jey Uso đã can thiệp và cố gắng giúp đỡ. Nhưng cuối cùng họ lại vô tình đá chính anh trai của mình, Solo. Điều này khiến Reigns tức giận và một lần nữa anh bắt đầu đẩy Jey.

Điều này khiến Jimmy tức giận, khi anh ấy gây chấn động thế giới bằng cách tung một siêu cú đá vào Thủ lĩnh Bộ lạc của mình. Thêm vào đó, Jey cố gắng an ủi Jimmy nhưng anh ấy đã hạ gục Roman bằng một siêu cú đá khác. Sau màn kịch, Owens gây bất ngờ cho Solo và Zayn hạ gục anh ta bằng một cú đá trời giáng. Và cuối cùng là đương kim vô địch.

Vũ trụ WWE bàng hoàng sau khi The Usos bật Roman Reigns để kết thúc The Bloodline

Công bằng mà nói thì đêm chung kết của PLE’s Night of Champions đã đánh cắp chương trình. Đó là một trong những sự kiện gây sốc nhất trong toàn bộ bộ phim Bloodline. Hơn nữa, người hâm mộ cũng không thể tin được sau khi chứng kiến ​​đoạn đầu của đoạn kết của The Bloodline. Chúng ta hãy xem một số phản ứng tốt nhất:

Hơn nữa, dù cố ý hay vô ý, The Usos đã để cho Roman Reigns trận thua PLE đầu tiên kể từ khi anh trở thành nhà vô địch. Và sau cú twist đậm chất điện ảnh như vậy, cao trào của câu chuyện The Bloodline hứa hẹn sẽ rất hoành tráng. Sau đó, vẫn còn phải xem câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào khi Thủ lĩnh bang hội đối mặt với Huyết thống trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *