Để tìm kiếm tự do tài chính giữa những tin đồn rời WWE, Ronda Rousey tấn công UFC bằng cách hỗ trợ quỹ hưu trí cho các võ sĩ

UFC

Ronda Rousey, ngôi sao WWE hàng đầu và cựu võ sĩ UFC, có thể không có kế hoạch trở lại UFC, như phóng viên thể thao chiến đấu Ariel Helwani đã tweet gần đây. Tuy nhiên, anh ấy đã tạo nên làn sóng bằng cách nhiệt tình ủng hộ quỹ hưu trí cho các võ sĩ MMA, do đó có khả năng sẽ tấn công tổ chức chiến đấu cũ của anh ấy.

Bày tỏ sự sốc và kính sợ trước sự cân nhắc nhân đạo của võ sĩ đã nghỉ hưu, Rousey nói, “Tôi chỉ nghĩ rằng không ai quan tâm, rằng họ chỉ muốn xem chúng tôi đấm nhau và điều đó thực sự tuyệt vời và sau đó họ quên chúng tôi và không bao giờ nghĩ về chúng tôi trong một giây sau đó.”

Một đề xuất về quỹ hưu trí MMA đã được nghị sĩ bang California Matt Haney (D-San Francisco) trình bày trước cơ quan lập pháp California vào ngày 15 tháng 2. Dự luật tìm cách tạo quỹ thông qua doanh thu từ thuế đối với vé sự kiện MMA và nhượng bộ, bên cạnh các khoản đóng góp tư nhân.

AnnMaria De Mars, mẹ của Rousey, tích cực hỗ trợ lương hưu cho võ sĩ MMA với tư cách là ủy viên của Ủy ban thể thao bang California. Anh ấy đã đề xuất những võ sĩ được kính trọng như Nick và Nate Diaz, những người được Rousey huấn luyện, là những ứng cử viên phù hợp cho chương trình lương hưu.

Sau hơn một thập kỷ kể từ khi cô xuất hiện trong môn thể thao này, Rousey đã ca ngợi dự luật được đề xuất, bày tỏ sự hài lòng rằng ai đó đang thực sự nghĩ đến sức khỏe của các võ sĩ sau ngày thi đấu của họ. Anh ấy nói, “Đó là lần đầu tiên tôi thực sự cảm thấy rằng bất kỳ ai cũng thực sự nghĩ đến bản thân các võ sĩ chứ không chỉ đến cuộc chiến và thực sự quan tâm đến mọi người chứ không coi chúng tôi như một sản phẩm.”

Trong khi những tin đồn về việc Ronda trở lại UFC vẫn chưa được xác nhận, việc cô ủng hộ quỹ hưu trí cho thấy sự cống hiến của cô cho phúc lợi của các võ sĩ MMA.

Ngôi sao MMA Cat Zingano tham gia cùng Ronda Rousey để hỗ trợ Dự luật lương hưu MMA

Để thể hiện tình bạn bền vững, nghệ sĩ MMA người Mỹ Cat Zingano (kỷ lục MMA 14-4) đã hợp sức cùng người bạn thân Ronda Rousey để ủng hộ Dự luật hưu trí MMA ở California. Tiết lộ mức độ tình bạn của họ, Rousey đã đích thân liên hệ với Zingano, đề nghị anh tham gia vào dự luật thành lập quỹ hưu trí cho các võ sĩ MMA.

Zingano đã nói một cách nồng nhiệt về sự hợp tác, nói rằng, “Bây giờ anh ấy là một phần quan trọng của nó và muốn tôi trở thành một phần quan trọng của nó. Cô ấy và mẹ cô ấy, tất cả chúng tôi đã nói chuyện và suy nghĩ về việc làm thế nào để trở thành tiếng nói của người phụ nữ này. Tôi rất vinh dự và vui mừng.”

Ronda Rousey & Cat Zingano (Credit- Getty Images)

Thực hiện cam kết của mình thêm một bước, Zingano đã làm chứng ủng hộ dự luật, có tên chính thức là AB 1136. Dự luật nhằm cung cấp các khoản trợ cấp hưu trí cho các võ sĩ lên lịch thi đấu từ 12 đến 14 ở California và mặc vest khi họ 50 tuổi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cat Zingano (@alphacatzingano)

Tình bạn giữa Zingano và Rousey đã phát triển thông qua những kinh nghiệm sống được chia sẻ, dẫn đến mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau bền chặt. Zingano chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình, nói rằng, “Với tất cả các trận đánh trước đây của anh ấy, có một kế hoạch trò chơi là trở thành kẻ bắt nạt họ, nhưng anh ấy đã thúc đẩy tôi bằng cách không bao giờ thô lỗ với tôi. Anh ấy chỉ ủng hộ tôi, và tôi luôn ủng hộ anh ấy.

Khi cả hai võ sĩ đều đoàn kết ủng hộ Dự luật hưu trí MMA, người hâm mộ đang chờ đợi những diễn biến tiếp theo về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *