“Dele chưa bao giờ được nuôi dạy bởi bất kỳ ai” – Vài ngày sau cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc, Dele Alli bị buộc tội nói dối thẳng thắn về tuổi thơ khó khăn của mình

Bóng đá

Cuộc phỏng vấn đau lòng của Dele Alli với Gary Nevill trên The Overlap đã nhận được lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, các nguồn tin hiện đã xuất hiện, cáo buộc tiền đạo của Everton đã nói dối về thời thơ ấu của mình. Chàng trai 27 tuổi đã dũng cảm kể lại một số chi tiết sinh động về những năm tháng trưởng thành của mình trong cuộc phỏng vấn. Nhưng nguồn tin tự xưng là ‘thành viên gia đình’ đã khẳng định rằng Dele đã bị ‘tẩy não’.

Cựu ngôi sao của Tottenham Hotspur từng là triển vọng sáng giá nhất trong thế giới bóng đá. Anh ấy tiếp tục thăng hạng ở Spurs trước khi củng cố vị trí của mình với tư cách là người bắt đầu. Ở thời đỉnh cao, Alli ghi những bàn thắng quyết định và thể hiện nhãn quan xuất chúng. Màn trình diễn của anh ấy thậm chí còn dẫn đến một cuộc điều tra chuyển nhượng của Real Madrid hạng nặng Tây Ban Nha.

Thật không may, sự hồi sinh của anh ấy dường như đảo ngược từ hư không. Tất cả bắt đầu với một chấn thương gân kheo khi bắt đầu chiến dịch 19/20. Cuối cùng, anh ấy đã phục hồi được thể chất, nhưng Dele không thể lấy lại phong độ khiến hàng triệu người kinh ngạc. Kể từ đó, tiền đạo này đã có mặt ở bất kỳ câu lạc bộ nào mà anh ấy chuyển đến; một đoạn kết bi thảm cho một sự hồi sinh đầy mê hoặc.

Đương nhiên, người hâm mộ không ngừng thắc mắc tại sao mọi thứ lại xuống dốc đối với cầu thủ này. Và cách đây vài ngày, chính người đàn ông này đã đưa ra câu trả lời. Anh ấy làm sáng tỏ quá trình nuôi dạy đau đớn, đầy tổn thương đã đeo bám anh ấy bất chấp mọi thành công của anh ấy. Một trong những tiết lộ nổi bật nhất xuất hiện từ cuộc phỏng vấn là thời gian ngắn của anh ấy ở Nigeria. Theo Alli, anh được gửi đến Châu Phi năm 7 tuổi để học ‘kỷ luật’. Tuy nhiên, anh trở lại một năm sau đó dưới sự chăm sóc của người mẹ nghiện rượu.

Cuối cùng, Dele Alli phải tìm nơi ẩn náu ở nơi khác, và anh được Alan và Sally Hickford, người mà anh gọi là ‘cha mẹ nuôi’, nhận về nuôi. Các nguồn được cho là có liên kết với gia đình của người chơi đã đưa ra các phiên bản khác nhau của sự kiện. Theo anh ấy, cầu thủ này chưa bao giờ được ‘bất kỳ ai nhận nuôi’, điều này đúng về mặt kỹ thuật vì anh ấy chưa bao giờ được gia đình Hickford nhận nuôi hợp pháp.

Nó cũng tiếp tục cáo buộc Dele Alli nói dối trắng trợn về việc chuyển đến châu Phi. Các thành viên gia đình của Alli cho biết, “Năm 7 tuổi, Dele theo học tại một trong những trường tốt nhất ở Lagos, Nigeria. Anh ta chưa bao giờ bị gửi đến Châu Phi để kỷ luật. Đó là một lời nói dối trắng trợn.”

“Anh ấy có một người lái xe đón anh ấy mỗi ngày từ trường. Chúng tôi có tất cả các tài liệu và hình ảnh của Dele với bố của anh ấy kể từ khi anh ấy được sinh ra khi còn nhỏ. Dele đã bị tẩy não.” Yêu cầu giật gân đã đạt được sức hút trực tuyến. Mặc dù, hiệu lực của họ vẫn còn nghi ngờ.

Mẹ ruột Dele Alli trả lời phỏng vấn đau lòng

Sau cuộc phỏng vấn, mẹ ruột của Dele Alli đã có phản hồi trước những cáo buộc mà con trai bà đưa ra.
Nói chuyện với The Sun, cô ấy nói rằng cô ấy rất buồn trước những bình luận của con trai mình. Ông cũng xin lỗi người chơi.

Anh ấy nói, “Tôi đã không thể ngừng khóc kể từ khi nghe con trai kể lại những lần bị ngược đãi khi còn nhỏ. Tôi không biết cô ấy đã bị lạm dụng tình dục. Tôi xin lỗi. Tôi rất đau lòng khi nghĩ rằng người mà tôi cho vào nhà có thể đã phản bội lòng tin của tôi theo cách tồi tệ nhất có thể.”

“Tôi không thể diễn tả được sự thất vọng của mình khi không còn liên lạc với con trai mình nữa – và chỉ hy vọng rằng tôi sẽ có cơ hội gặp lại con.” Sau cuộc phỏng vấn, Alli mới đây đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ giới bóng đá. Bây giờ anh ấy sẽ cố gắng hồi sinh sự nghiệp của mình với câu lạc bộ Premier League Everton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *