Đêm chiến đấu UFC 231: Dự đoán Caio Borralho vs. Abus Magomedov, chỉ số chiến đấu và phân tích

UFC

Mỗi cuối tuần, UFC lại diễn ra những trận đấu hấp dẫn. Mặc dù UFC Fight Night 231: Almeida vs. Lewis có thể không có khán giả, cuộc chiến sẽ là điều đáng mong chờ. Ở hạng trung, ‘The Natural’ Caio Borralho sẽ đối đầu với Abus Magomedov.

Borralho có trận ra mắt UFC trước Gadzhi Omargadzhiev sau khi giành được hợp đồng tại Dana White Contender Series 2021, nơi anh hạ gục Jesse Murray ở Vòng 1 để khẳng định sự thống trị của mình. Kể từ khi ra mắt UFC, ‘The Natural’ đang có chuỗi 4 trận toàn thắng.


Mặt khác, Abus Magomedov đã có trận ra mắt UFC trước Dustin Stoltzfus, người đã ghim Magomedov chỉ sau 19 giây để giành chiến thắng trong trận đấu. Kể từ khi ra mắt UFC, anh ấy chỉ chiến đấu hai lần; đây sẽ là trận đấu thứ ba của anh ấy ở UFC.


Lần cuối cùng anh đấu với Nhà vô địch hạng trung UFC Sean Strickland, người mà anh đã thua ở Vòng 2, TKO. Magomedov lẽ ra đã thắng trận nếu không có TKO, bởi vì bảng điểm lại nói lên điều gì đó khác.

Thống kê Caio Borralho vs Abus Magomedov

Số liệu thống kê Caio Borralho Abus Magomedov
Thắng 14 25
Sự mất mát 1 5
Chiều cao 5 feet 9 inch 6 feet 2 inch
Phần Tầng lớp trung lưu Tầng lớp trung lưu
đạt được 75,2 inch 78 inch
Tuổi 30 33

Dự đoán Caio Borralho vs Abus Magomedov

Caio Borralho tung ra 2,59 cú đấm đáng kể mỗi phút với độ chính xác 62%. Đối thủ của anh ta tung ra 1,86 đòn tấn công mỗi phút vào anh ta, nhưng anh ta có tỷ lệ phòng thủ là 59%. Anh ta thực hiện trung bình 2,63 lần hạ gục mỗi 15 phút nhưng bảo vệ được 57% số lần hạ gục anh ta.


Abus Magomedov đạt trung bình thêm một vài cú đánh đáng kể mỗi phút, ở mức 5,60. Chúng cũng kém chính xác hơn một chút, ở mức 50%. Khả năng phòng thủ của anh ấy kém hơn Borralho, khi anh ấy hấp thụ 8,39 cú đánh mỗi phút và chỉ bảo vệ được 57% những cú ném của đối thủ. Tỷ lệ gỡ xuống trung bình của Magomedov là 1,55, nhưng anh ấy bảo vệ tỷ lệ gỡ xuống là 0%.

Caio Borralho bước vào UFC với thành tích 10-1. Kể từ khi ra mắt UFC, anh ấy đã liên tục giành chiến thắng. ‘The Natural’ đã thắng bảy trận liên tiếp trước trận đấu chính thức đầu tiên tại UFC, bao gồm cả hai trận liên tiếp trước Dana White.


Ngoài ra, Borralho còn gặp một số vấn đề với việc UFC từ chối Mogomedov và các võ sĩ khác đến từ địa điểm của anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn tại UFC Vegas 71, ‘The Natural’ bày tỏ sự không đồng tình với “UFC từ chối anh chàng này“.


Abus Magomedov, mặc dù thua Sean Strickland, nhưng có cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong trận đấu này trước Borralho. Anh ta là một loại quái vật hoàn toàn khác.

Caio Borralho đã thắng 14 trận trong sự nghiệp, chỉ thua 1. Trong hầu hết các trận đấu, anh đều thắng quyết định. Nhưng đối với Magomedov, trong 25 trận thắng, anh ấy đã đánh bại 21 đối thủ và điều đó cần có kỹ năng.


Nhưng như đã thấy trong cuộc chiến chống lại Strickland, sức chịu đựng của anh ấy thấp, điều này có thể khiến anh ấy gặp một số vấn đề trong cuộc chiến chống lại ‘The Natural’. Tuy nhiên, tại UFC Fight Night 231, Caio Borralho có lẽ đã thắng Abus Magomedov thông qua Quyết định nhất trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *