Đêm chiến đấu UFC 231: Dự đoán Gabriel Bonfim vs Nicolas Dalby, Thống kê trận đấu và phân tích

UFC

UFC Fight Night 231: Jailton Almeida vs. Derrick Lewis sẽ là một đêm đặc biệt dành cho những người yêu thích MMA. Ở hạng Welterweight, ‘Marretinha’ Gabriel Bonfim bất bại sẽ đối đầu với ‘Danish Dynamite’ Nicolas Dalby.

Lần cuối Bonfim đấu với Trevin Giles là tại UFC 291: Poirier vs. Gaethje 2, nơi anh thắng Giles trong 1 phút 13 giây trước Guillotine Choke ở Vòng 1. Dalby đã có chuỗi ba trận thắng. Lần cuối cùng anh đấu với Muslim Salikhov là tại UFC trên kênh ESPN: Vettori vs. Cannonier, nơi anh ấy đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí.


Nhưng không nên đánh giá thấp Nicolas Dalby, bởi vì anh ấy đã đấu 27 trận trong sự nghiệp của mình, và không có đối thủ nào có thể hạ gục Nicolas ngoại trừ trận đấu của anh ấy diễn ra ở NC với Jesse Ronson, vì Ronson có kết quả xét nghiệm dương tính với metandienone. Không nên đánh giá thấp Dalby nhưng việc đối đầu với Bonfim sẽ là một thử thách khó khăn đối với Dynamite của Đan Mạch.


Dalby ra mắt quảng cáo UFC vào ngày 30 tháng 5 năm 2015, đấu với Elizeu Zaleski dos Santos tại UFC Fight Night 67. Anh ấy đã thắng trận đấu thông qua quyết định chia đôi. Dalby sau đó đối mặt với Darren Till tại UFC Fight Night 76 vào ngày 24 tháng 10 năm 2015, kết quả là hòa đa số nhưng cả hai võ sĩ đều nhận được giải thưởng Fight of the Night.


Gabriel Bonfim v. Thống kê của Nicolas Dalby

Số liệu thống kê Gabriel Bonfim Nicolas Dalby
Thắng 15 22
Sự mất mát 0 4
Chiều cao 6 feet 1 inch 5 feet 10 inch
Phần hạng hàn hạng hàn
đạt được 72,5 inch 74,5 inch
Tuổi 26 38

Dự đoán Gabriel Bonfim vs Nicolas Dalby

Gabriel Bonfim tung ra 6,08 cú sút đáng kể mỗi phút với độ chính xác 38%. Đối thủ tung ra 4,80 đòn tấn công mỗi phút vào anh ta, nhưng anh ta có tỷ lệ phòng thủ vượt trội là 67%. Anh ta thực hiện trung bình 4,80 lần hạ gục mỗi 15 phút và bảo vệ 100% các nỗ lực hạ gục anh ta.

Nicolas Dalby tung ra trung bình vài cú sút mỗi phút, ở mức 3,93. Nhưng nó chính xác hơn Bonfim ở mức 43%. Khả năng phòng thủ của anh ta kém hơn Bonfim, vì anh ta hấp thụ 3,39 đòn tấn công mỗi phút và chỉ phòng thủ được 52% những gì đối thủ ném ra. Tỷ lệ triệt phá trung bình của Dalby không quá tệ, ở mức 1,18 mỗi 15 phút khi anh ấy bảo vệ được 63% số lần triệt phá.


Chỉ cần nhìn vào tiết mục của anh ấy; anh ấy đang dẫn 15-0 và anh ấy đang gặp rủi ro lớn, nhưng biết Bonfim là một chuyên gia phục tùng, đây sẽ là một trong những trận chiến thú vị nhất trong đêm. ‘Marretinha’, trong 15 trận chiến của mình, chưa bao giờ thất bại trong việc kết liễu bất kỳ đối thủ nào của mình, vì vậy đây sẽ là một trận chiến.


Vì vậy, việc chọn Gabriel Bonfim thay thế Nicolas Dalby là không có vấn đề gì. Vì Dalby có thể bị đánh và dễ dàng bỏ cuộc nên anh ta cũng có thể bị hạ gục. Tại Đêm chiến đấu UFC 231, Gabriel Bonfim có thể giành chiến thắng trước Nicolas Dalby thông qua sự phục tùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *