Đêm chiến đấu UFC 231: Jailton Almeida vs Derrick Lewis Dự đoán, số liệu thống kê và phân tích trận đấu

UFC

Sau sự kiện thú vị là UFC 294, UFC đang tìm cách trở lại đúng hướng với UFC Fight Night 231. Trận đấu ban đầu được lên kế hoạch là trận đấu giữa Jailton Almeida và Curtis Blaydes. Tuy nhiên, Blaydes đã phải rút lui khỏi cuộc chiến không rõ lý do và lúc này Derrick Lewis sẽ đối đầu với Jailton Almeida.

Jaiton ‘Malhadinho’ Almeida sắp có chiến thắng loại trực tiếp rất mạnh mẽ trước Jairzinho Rozenstruik hồi đầu năm nay tại UFC trên ABC: Rozenstruik vs. Almeida. Võ sĩ 32 tuổi đang có chuỗi 14 trận thắng và vẫn bất bại ở UFC. Hơn nữa, anh ấy sẽ tìm cách tăng chuỗi trận thắng của mình lên con số 15.


Derrick ‘The Black Beast’ Lewis đã có những thăng trầm ở UFC. Anh ấy đã bật lại sau cú hạ gục ấn tượng bằng đầu gối của Marcos Rogerio de Lima chỉ sau 33 giây. Tuy nhiên, trước trận đấu này, anh đã trải qua chuỗi 3 trận thua. Anh ấy sẽ tìm cách gây chấn động thế giới bằng một trận knock-out ấn tượng khác.


Nhà tù Almeida vs. Số liệu thống kê của Derrick Lewis

Số liệu thống kê nhà tù Almeida Derrick Lewis
Thắng 19 27
Sự mất mát 2 11
Chiều cao 6 feet 3 inch 6 feet 3 inch
Phần Hạng nặng Hạng nặng
đạt được 79″ 79″
Tuổi 32 38

Đêm chiến đấu UFC 231: Almeida vs. Lewis, dự đoán

Xếp thứ 9 Jailton Almeida (19-2-0) đang tạo đà mạnh mẽ với chuỗi 15 trận thắng ấn tượng. Đai đen jiu-jitsu đã thể hiện kỹ năng phục tùng của anh ấy với 12 trong số 15 chiến thắng của anh ấy là nhờ sự phục tùng. Almeida có độ chính xác khi gỡ xuống rất cao là 68% với trung bình 6,40 lần gỡ xuống được thực hiện mỗi 15 phút và trung bình là 2,5 lần gửi mỗi 15 phút.

Anh ấy không hề lép vế trong pha tấn công với 7 chiến thắng KO/TKO với độ chính xác ra đòn mạnh mẽ là 64%. Hơn nữa, tốc độ ra đòn rõ ràng của anh ấy là 3,81 mỗi phút trong khi anh ấy hấp thụ 0,30 cú sút mỗi phút với tỷ lệ phòng thủ khi ra đòn là 25%.


Thay vào đó, cựu binh xếp thứ 10 Derrick Lewis (27-11-1) sẽ có chiến thắng bằng đầu gối như Jorge Masvidal. Trận đấu được biết đến với sức mạnh hạ gục chỉ bằng một cú đấm với 22 trong số 29 trận thắng của anh ấy là KO/TKO. ‘Quái thú đen’ có tốc độ tấn công đáng chú ý là 2,60 mỗi phút trong khi anh ta hấp thụ 2,59 đòn tấn công mỗi phút với tỷ lệ phòng thủ tấn công là 41%.


Liên quan đến kỹ năng phòng thủ khi hạ gục, anh ta được biết đến là người sử dụng sức mạnh của mình để đứng dậy. Anh ta có tỷ lệ phòng thủ hạ gục là 52%, điều này chắc chắn sẽ được kiểm chứng trong trận đấu này.


Trận đấu này sẽ rất bùng nổ và có thể không qua được hiệp 1. Jailton Almeida là một người toàn diện với những đòn jiu-jitsu tốt và mạnh mẽ nhưng anh ta nên tránh đánh nhau với ‘The Black Beast’. Mặc dù Derrick có rất nhiều thăng trầm, nhưng bạn có thể lật ngược tình thế một cách bất ngờ giống như anh ấy đã làm với Alexander Volkov.

Nếu Almeida có thể hạ gục Derrick thì đó sẽ là chiến thắng dễ dàng cho cầu thủ người Brazil. Tuy nhiên, nếu trận đấu diễn ra giằng co thì Derrick Lewis có cơ hội gây chấn động thế giới.


Dự đoán: Jailton Almeida sẽ thắng TKO ở vòng 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *