Demetrious Johnson thu hút sự chú ý của MMA với màn trình diễn “Spot-On” của Khabib Nurmagomedov

UFC

Demetrious Johnson đã lan truyền trên mạng xã hội sau khi bắt chước chính xác một số võ sĩ hàng đầu trong thế giới MMA. Trong một video được chia sẻ trên X (trước đây gọi là Twitter), Johnson đã thể hiện những ấn tượng đẹp nhất của mình về các võ sĩ MMA trong đó có Khabib Nurmagomedov.

Quảng cáo

Ai đó từ phía sau máy quay nêu tên một võ sĩ MMA và Johnson cố gắng bắt chước các động tác chiến đấu của họ. Anh ấy bắt đầu với Israel Adesanya và tiếp tục với Sean O’Malley, Conor McGregor, Khabib, và nhà vô địch hạng trung UFC mới đăng quang, Sean Strickland, cùng những người khác.

Người hâm mộ vô cùng kinh ngạc trước kỹ năng mạo danh của Johnson. Một người hâm mộ đã viết, “Khabib trông ngon đấy lmao”

Quảng cáo

Johnson là một trong những võ sĩ MMA vĩ đại nhất thế giới. ‘Mighty Mouse’ giữ kỷ lục về số lần bảo vệ danh hiệu nhiều nhất trong lịch sử UFC. Tuy nhiên, anh không có được thành tích bất bại như Khabib.

Demetrious Johnson tin rằng Khabib Nurmagomedov sẽ không duy trì được thành tích bất bại

Johnson đã thua bốn lần trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình. Trận thua đầu tiên của anh ấy là vào tháng 4 năm 2010. Anh ấy ra mắt UFC vào tháng 2 năm 2011 và sau hai trận thắng, anh ấy đã phải chịu trận thua UFC đầu tiên vào tháng 10 năm 2011. Anh ấy chuyển sang hạng Flyweight ngay sau trận thua đó.

Quảng cáo

Johnson đã giành được đai vô địch UFC Flyweight đầu tiên và tiếp tục bảo vệ danh hiệu này trong 11 trận đấu. Chuỗi chiến thắng của anh ấy kéo dài bảy năm. Chính Henry Cejudo là người đã tạo ra hàng hóa để cuối cùng đánh bại Johnson và đăng quang ngôi vô địch hạng Flyweight mới.

Kể từ đó, Johnson không thi đấu ở UFC. Anh tham gia giải đấu thăng hạng ONE Championships và hiện đang giữ đai vô địch ONE Flyweight.

Quảng cáo

Vào tháng 4 năm 2021, anh đấu với Adriano Moraes để tranh đai vô địch ONE Flyweight và thua. Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani, anh khẳng định rằng ngay cả Khabib cũng sẽ thua nếu tiếp tục chiến đấu.

Anh ấy nói, “Bạn càng dành nhiều thời gian cho môn thể thao này, bạn càng có nhiều khả năng bị loại hoặc điều gì đó tương tự. Khabib [Nurmagomedov] ra sân bình yên, 29-0. Nếu Khabib tiếp tục và tiếp tục đấu tranh, anh ấy chắc chắn sẽ thua ”.

Quảng cáo

Khabib ra mắt MMA chuyên nghiệp vào tháng 9 năm 2008. Vào thời điểm gia nhập UFC vào năm 2012, anh đã giữ kỷ lục 16-0. Anh đã giành chức vô địch hạng nhẹ UFC vào tháng 4 năm 2018 và bảo vệ danh hiệu này ba lần, mỗi lần một lần trước Conor McGregor, Dustin Poirier và Justin Gaethje. Sau khi đạt kỷ lục 29-0, Khabib đã nghỉ thi đấu sau trận đấu với Gaethje và bỏ trống đai vô địch hạng nhẹ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *