Deontay Wilder đấu với Joseph Parker Fight Purse and Pay

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Deontay Wilder sẽ đối đầu với Joseph Parker trong một sự kiện co-main kéo dài 12 hiệp.
  • Deontay Wilder được biết đến như một nghệ sĩ loại trực tiếp vì 42 trong số 43 trận thắng của anh đều đến từ KO.
  • Joseph Parker, đã nắm giữ một số chức vô địch bao gồm cả đai hạng nặng WBO, từ năm 2016 đến 2018.

Vào ngày 23 tháng 12, Deontay Wilder sẽ đối đầu với Joseph Parker trong một sự kiện co-main kéo dài 12 hiệp. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Kingdom Arena ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Theo DAZN, thời gian bắt đầu của sự kiện là 11 giờ sáng theo giờ ET.

Trên lá bài chính, cựu vô địch hạng nặng thế giới hai lần Anthony Joshua sẽ đấu với Otto Wallin ở hạng cân nặng. Trước đó, Joshua được cho là sẽ đấu với Wilder nhưng trận đấu đã bị hủy bỏ. Hơn nữa, sẽ rất thú vị khi xem Dmitry Bivol bảo vệ danh hiệu WBA Light Heavyweight của mình trước Lyndon Arthur.

Deontay Wilder được biết đến như một nghệ sĩ loại trực tiếp vì 42 trong số 43 trận thắng của anh đều đến từ KO. Lần cuối cùng anh ta đấu với Robert Helenius là vào tháng 10 năm 2022 và anh ta đã thắng trận đó bằng KO. Trong toàn bộ sự nghiệp quyền anh của mình, hai trận thua của Wilder đều là trước Tyson Fury bằng loại trực tiếp.

Deontay Wilder đấu với Joseph Parker (Nguồn: DAZN và The Independent)

Đối thủ của anh, Joseph Parker, đã nắm giữ một số chức vô địch bao gồm cả đai hạng nặng WBO, từ năm 2016 đến năm 2018. Parker giữ kỷ lục 33 trận thắng và 3 trận thua, trong đó anh thắng 23 trận đấu bằng KO. Như đã nói, nếu cả Deontay Wilder và Anthony Joshua đều giành chiến thắng trước đối thủ của họ trong ‘Ngày tính toán’, họ có thể sẽ đối đầu nhau vào tháng 3 năm 2024.

Deontay Wilder và Joseph Parker kiếm được bao nhiêu từ các trận đấu quyền anh của họ?

Khi các nhà vô địch hạng nặng Deontay Wilder và Joseph Parker đối đầu vào ngày 23 tháng 12, người hâm mộ sẽ muốn biết về số tiền thi đấu của họ. Wilder gần đây tiết lộ rằng vào năm 2024, anh sẽ kiếm được khoảng 40 triệu đô la từ hai trận đấu với Anthony Joshua. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về số tiền họ sẽ kiếm được từ cuộc chiến. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy nhìn vào ví chiến đấu trước đây của họ.

Theo Marca, Wilder kiếm được khoảng 90 triệu USD từ 6 trận đấu gần đây nhất. Anh ta kiếm được khoảng 1 triệu đô la trước khi chiến đấu với ‘Vua giang hồ, Tyson Fury. Anh ta đã chiến đấu với Fury ba lần, điều này đã thay đổi cuộc đời anh ta khi thu nhập của anh ta tăng lên kể từ đó mặc dù anh ta đã mất tất cả.

‘Kẻ đánh bom đồng’ kiếm được 10 triệu USD cho trận đấu đầu tiên với Tyson và trong hai trận đấu tiếp theo với võ sĩ người Anh, anh kiếm được 40 triệu USD. Như đã nói, có thể ước tính rằng Deontay Wilder có thể kiếm được khoảng 10-20 triệu USD cho cuộc chiến chống lại Parker.

video YouTube

Đối với đối thủ của anh, Joseph Parker, vào năm 2018, anh đã đấu với Anthony Joshua trong một trận tranh đai thế giới, mang về cho anh khoảng 13,1 triệu USD. Vào năm 2021, Parker đấu với Derek Chisora ​​​​và anh ta đã thắng quyết định và ra về với 3,1 triệu đô la. Vì vậy, trong trận đấu với Wilder, có thể giả định rằng anh ta có thể kiếm được từ 2 đến 3 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *