Deontay Wilder vs. Anthony Joshua: Cựu võ sĩ hạng nặng nào sẽ giàu hơn vào năm 2024?

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Deontay Wilder có thành tích ấn tượng 43-3-1, với 42 KO.
  • Vào ngày 23 tháng 12 năm 2023, Anthony Joshua đã áp đảo đối thủ của mình là Otto Wallin trong chiến thắng kéo dài 5 hiệp.
  • Trong trận chiến cuối cùng của Deontay Wilder, anh đã phải chịu thất bại dưới tay Joseph Parker.

Anthony Joshua là một biểu tượng quyền anh người Anh, người đã từng giữ nhiều chức vô địch, bao gồm WBA, WBO và IBF. Mặt khác, Deontay Wilder là võ sĩ người Mỹ từng giữ đai WBC Heavyweight từ năm 2015 đến 2020. Cả hai đều có sự nghiệp quyền anh ấn tượng và kiếm được số tiền khổng lồ. Cùng với đó, chúng ta hãy xem giá trị tài sản ròng của họ và ai giàu hơn trong số họ.

Anthony Joshua có thành tích 27-3-0, với 24 trận thắng KO. Mặt khác, Deontay Wilder với tư cách là võ sĩ knock-out lại có thành tích ấn tượng 43-3-1 với 42 KO.

Anthony Joshua đấu với Otto Wallin (Bản quyền hình ảnh: Getty Images)

Vào ngày 23 tháng 12 năm 2023, Anthony Joshua đã áp đảo đối thủ của mình là Otto Wallin trong chiến thắng kéo dài 5 hiệp. Chiến thắng xứng đáng của Joshua trước đội bóng phía nam Thụy Điển đã giúp anh trở lại giải hạng nhất. Mặt khác, Deontay Wilder đã phải chịu thất bại dưới tay Joseph Parker, người đã đánh bại anh ta bằng quyết định nhất trí trong cuộc chiến của chúng ta diễn ra ở Riyadh.

Deontay Wilder có giá trị ròng

Theo Forbes, Deontay Wilder kiếm được số tiền khổng lồ 46,5 triệu USD vào năm 2020. Điều này khiến anh trở thành võ sĩ giàu thứ ba, sau các siêu sao quyền anh Saul Canelo Alvarez và Anthony Joshua.

Anh ta thậm chí còn tích lũy được nhiều tài sản hơn trong trận đấu với Tyson Fury, nơi anh ta kiếm được ước tính 10 triệu đô la và 28 triệu đô la trong trận đấu đầu tiên và trận tái đấu. Theo báo cáo từ Forbes, ‘Kẻ đánh bom đồng’ đã kiếm được 500.000 USD thông qua việc xác nhận thương hiệu. Các khoản tài trợ của ông bao gồm 811 Originals, D’Telli Fragrances, Palms Casino & Resort, v.v.

Số tiền đấu trong trận đấu Wilder-Parker ước tính khoảng 10 triệu USD, diễn ra vào ngày 23 tháng 12 năm 2023. Trong trận đấu này, Parker đã đánh bại Wilder một cách thuyết phục bằng quyết định nhất trí.

Ảnh ghép Deontay Wilder đấu với Joseph Parker
Wilder đấu với Joseph Parker (Credit- Getty Images)

Võ sĩ có tham vọng lớn trong và ngoài võ đài. Anh dự định sẽ tập trung vào âm nhạc sau khi giã từ quyền anh. Ngoài ra, Wilder còn được biết đến với việc sở hữu những chiếc xe hơi sang trọng và trang sức đắt tiền. Theo Marca, anh ấy có thu nhập trong sự nghiệp là 100 triệu USD và giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy là 50 triệu USD.

Anthony Joshua giá trị ròng

Anthony Joshua, nhà vô địch hạng nặng, dễ dàng là một trong những võ sĩ giàu nhất thế giới, với tài sản ròng hiện tại là 80 triệu USD. Ngay cả sau khi mất đai vô địch hạng nặng trước Oleksandr Usyk, ngôi sao quyền anh vẫn giữ vững phong độ là một trong những võ sĩ thành công nhất hiện nay.

video YouTube

Anthony Joshua là người giàu nhất hạng nặng, ngoài Tyson Fury. Joshua không chỉ kiếm tiền từ quyền anh mà còn có lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội.

Với 7,3 triệu người theo dõi trên Facebook và 3,4 triệu người theo dõi trên ‘X’. Gọi ông là một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất thời hiện đại sẽ không quá lời. Trong trận chiến cuối cùng với Otto Wallin, người đàn ông này đã kiếm được 10 triệu USD.

Anthony Joshua và Otto Wallin i ghép hình ảnh hành động
Anthony Joshua đấu với Otto Wallin (Tín dụng – Euro Sports)

Máy bay chiến đấu cũng có một cảm giác sang trọng. Sở hữu nhiều ô tô sang trọng và găng tay đấm bốc nạm kim cương, Anthony không bao giờ né tránh việc phô trương sự giàu có của mình.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *