Derrick Lewis bị bắt vì lái chiếc Lamborghini của mình: Sự kiện chính của UFC Fight Night 231 có gặp nguy hiểm không?

UFC

Võ sĩ hạng nặng UFC Derrick Lewis đã bị bắt vào thứ Tư tuần trước chỉ vài ngày trước trận đấu chính của anh với Jailton Almeida tại UFC Fight Night 231. Anh ta bị bắt và bị buộc tội lái xe liều lĩnh ở Houston. Anh ta bị cáo buộc đã lái xe với tốc độ 136 dặm một giờ trong vùng 50 dặm một giờ.

Theo ABC13, Lewis đã bị bắt giam và sau đó được trả tự do với khoản tiền bảo lãnh cá nhân trị giá 100 USD. Dựa trên hồ sơ tòa án, Lewis bị buộc tội lái xe với “Cố tình và liều lĩnh coi thường sự an toàn của người và tài sản bằng cách lái xe với tốc độ cao và chuyển làn đường một cách không an toàn.”


ESPN đưa tin rằng anh ta đang len lỏi vào dòng xe cộ và lái xe ngang qua các nhân viên thực thi pháp luật trên chiếc Lamborghini màu đỏ của mình. Người ta thấy Lewis đang lái chiếc Lamborghini Huracan được nâng cấp với động cơ tăng áp Late Model Racing Craft lần đầu tiên vào năm 2019. Một chiếc modem Lamborghini Huracan 2019 được cho là có giá khoảng 150.000 USD. Các khoản phí đích khác khiến anh mất khoảng 4.000 USD.


Việc bắt giữ Derrick Lewis sẽ không ngăn cản sự kiện chính của anh ấy chống lại Jailton Almeida tại UFC Fight Night 231

Tin tức về việc Lewis bị bắt làm dấy lên mối lo ngại của người hâm mộ về sự kiện chính của UFC Fight Night 231. Anh sẽ đối đầu với Almeida tại Sao Paulo, Brazil vào cuối tuần này. May mắn thay, đối với người hâm mộ, anh sẽ tiếp tục làm như vậy. Theo báo cáo từ ESPN, các quan chức của UFC đã xác nhận rằng Lewis đã tới Brazil. Anh ta sẽ không gặp trở ngại nào trong cuộc chiến chống lại Almeida.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Lewis sau khi anh ký hợp đồng thi đấu nhiều trận mới với UFC. Anh trở thành cầu thủ tự do sau trận đấu cuối cùng tại UFC 291 với Marcos Rogério de Lima. Tuy nhiên, Lewis và UFC đã đồng ý với các điều khoản hợp đồng mới.


Lewis là người giữ kỷ lục ở UFC. Anh là người có số lần hạ gục nhiều nhất trong lịch sử UFC (14) và về đích nhiều nhất trong lịch sử hạng nặng UFC (14). Anh đang giữ thành tích ấn tượng 27-11 ở giải MMA chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Lewis chưa bao giờ giữ chức vô địch UFC.


Mặt khác, Almeida giữ kỷ lục 19-2 ở giải MMA chuyên nghiệp. Anh ấy hiện đang có chuỗi 14 trận thắng. Trận đấu cuối cùng của Almeida là với Jairzinho Rozenstruik vào tháng 5 năm 2023. Anh ấy đã thắng trận đấu đó bằng sự khuất phục ở vòng đầu tiên.


Ban đầu, Almeida được lên kế hoạch đối đầu với Curtis Blaydes tại UFC Fight Night 231. Tuy nhiên, Blaydes đã rút lui không rõ lý do và được thay thế bởi Lewis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *