Derrick Lewis hối tiếc về quyết định chống lại Jailton Almeida ở Brazil vì hai lý do

UFC

Derrick Lewis đã sẵn sàng tranh tài trong trận đấu lớn cuối tuần này. Anh ấy sẽ đối đầu với Jailton Almeida xếp thứ 9 tại UFC Fight Night 231. ‘The Black Beast’ sẽ thay thế Curtis Blaydes khi anh ấy đối đầu với cầu thủ người Brazil trên sân nhà của anh ấy. Tuy nhiên, có vẻ như Derrick không mấy mặn mà với việc thi đấu ở Brazil.

‘The Black Beast’ được biết đến với sức mạnh hạ gục và khiếu hài hước tuyệt vời. Người gốc Houston cũng đang được công chúng chú ý nhờ những câu thoại hài hước nổi tiếng của mình. Tuy nhiên, khi thảo luận về trận đấu sắp tới tại UFC Fight Night 231, anh không hề muốn đấu ở Brazil.


Theo Derrick, người quản lý của anh ấy đã gọi anh ấy để thảo luận về cuộc chiến và anh ấy ngay lập tức chấp nhận. “Tôi cầm lấy và anh ấy chỉ nói một điều, đó là Brazil và tôi nói chết tiệt,” Lewis nói. Hơn nữa, anh ấy nói rằng anh ấy đã nói với người quản lý của mình rằng anh ấy không bao giờ muốn thi đấu ở Brazil.


Tôi nói bạn đã biết tôi không bao giờ muốn chiến đấu ở đó nhưng anh ấy nói đây là cơ hội duy nhất chúng ta sẽ chiến đấu trong năm nay“, Lewis nói. Hơn nữa, ‘The Black Beast’ cho biết đây là mùa giải duy nhất anh nhận lời thi đấu ở Sao Paulo.


Derrick cũng cho biết anh không lo lắng về khán giả Brazil vì anh không nói được tiếng Bồ Đào Nha. Anh cũng thừa nhận cần phải đánh bại đối thủ trong top 5 sau khi đánh bại Almeida để tiến gần hơn đến danh hiệu hạng nặng UFC.

Tại sao Derrick Lewis không thích đánh nhau ở Brazil?

‘The Black Beast’ tin rằng anh ta đã bị lừa tham gia vào cuộc chiến này ở Brazil, vì anh ta đã chấp nhận cuộc chiến trước khi biết về địa điểm. Derrick Lewis đã đưa ra hai lý do chính đáng để không thích Brazil.


Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Sports Australia, Lewis đã chia sẻ về quyết định không thi đấu ở Brazil. “Tôi luôn nói với người quản lý của mình rằng tôi sẽ không bao giờ thi đấu ở Brazil vì thuế rất cao.” Lewis nói. Hơn nữa, anh ấy nói rằng thuế tệ đến mức về cơ bản anh ấy đang đấu tranh cho chính phủ Brazil.


Theo Lewis, anh ấy sẽ không nhận được tiền sau khi trả tiền cho huấn luyện viên của mình. “Tôi sẽ không thoát khỏi nó…Và đó là nếu tôi không bị móc túi ở đây,” ‘The Black Beast’ nói. Thêm vào đó, anh ấy gặp khó khăn khi tìm được một bữa ăn ngon ở Sao Paulo.

Derrick nói rằng anh không thể tin tưởng vào đồ ăn Brazil vì anh tin rằng nó sẽ khiến anh phát ốm. Hơn nữa, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy nóng lòng muốn về nhà. Đây là lần thứ tư Lewis đi ra ngoài nước Mỹ để tham dự một trận đấu UFC.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *