Derrick Lewis nói đùa về bức ảnh chụp đầy thử thách sau khi bị bắt – “Tôi không có tóc, đó không phải là tôi”

UFC

Derrick Lewis là một trong những võ sĩ thú vị nhất ở UFC. ‘The Black Beast’ giữ kỷ lục về số trận knock-out nhiều nhất trong lịch sử UFC. Võ sĩ hạng nặng số 10 sẽ thi đấu vào cuối tuần này với Jailton Almeida. Tuy nhiên, trận đấu này gần như bị hủy bỏ khi Lewis bị bắt.

Lewis bị bắt vì nghi ngờ lái xe liều lĩnh và phạm tội nhẹ. Có thông tin cho rằng “Quái thú đen” đã lái chiếc Lamborghini màu đỏ của mình với tốc độ rất cao trong khi chuyển làn một cách rất mất an toàn. Theo ABC13, Derrick đang lái xe với tốc độ 136 mph trong vùng 50 mph. Hơn nữa, có thông tin cho rằng một chiếc xe buýt trường học chở trẻ em đang lưu thông trên đường trong vụ việc này.


Tuy nhiên, khi một phóng viên hỏi Derrick Lewis về sự việc này trong ngày truyền thông, anh đã nhận được câu trả lời đáng ngạc nhiên. “Ồ, tôi không nghĩ đó là tôi. Bây giờ người đàn ông (có) tóc. Bạn đã nhìn thấy bức tranh chưa? Tôi không có tóc, đó không phải là tôi“, Lewis nói.


Derrick Lewis sẽ đối đầu với Jailton Almeida xếp thứ 9 vào ngày 4 tháng 11 năm 2023, tại Sao Paulo, Brazil. Anh ấy sẽ thay thế người đồng nghiệp hạng nặng Curtis Blaydes.

Derrick Lewis sẽ vào tù?

Derrick Lewis gặp rắc rối vì lái xe trái phép trên đường phố Houston, Texas. Anh nổi tiếng là người yêu thích ô tô. Ngoài chiếc Lamborghini màu đỏ, anh còn có một chiếc Lamborghini tăng áp kép màu đen và một chiếc xe tải Chevrolet. Anh ấy khoe tốc độ của chiếc xe màu đen của mình trên đường đua, điều này ổn nhưng trong trường hợp hiện tại, anh ấy lái với tốc độ 136 mph trên đường.


Anh ta được thả sau khi đăng một khoản bảo lãnh cá nhân trị giá 100 đô la và sẽ có thể hầu tòa vào ngày 4 tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên, anh ta dự kiến ​​​​sẽ ra hầu tòa vào ngày 27 tháng 12 năm 2023, cùng với luật sư bào chữa Edward Chernoff.


Nhiều fan MMA muốn biết liệu ‘The Black Beast’ có phải đối mặt với án tù hay không. Phóng viên ESPN Marc Raimondi hiện đã làm sáng tỏ thời gian ngồi tù có thể xảy ra đối với Lewis. Theo Marc, mức án tối đa có thể đưa ra cho Lewis là 30 ngày tù và phạt 200 USD.


Tuy nhiên, ông cũng đề cập rằng trong hầu hết các vụ án, bị cáo chỉ cần tham gia khóa học lái xe an toàn theo yêu cầu của Công tố viên Quận Harris. Có vẻ như sự việc này không ảnh hưởng gì đến võ sĩ hạng nặng khi anh vẫn hành động như thường lệ trong ngày truyền thông của UFC Fight Night 231. Bạn có nghĩ Derrick Lewis sẽ bị treo giò 30 ngày không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *