Derrick Lewis phá vỡ các quy tắc của riêng mình để có hình xăm ‘Vua loại trực tiếp’ mới

UFC

Derrick Lewis là một trong những người giỏi nhất UFC đấu sĩ Anh đang giữ thành tích ấn tượng với 27 trận thắng, 11 trận thua và 1 trận không đấu. Lewis, ‘The Black Beast’, khá nổi tiếng với kỹ năng hạ gục trong hình bát giác. Nhưng người hâm mộ có thể không biết rằng anh không chỉ nổi tiếng kỹ năng chiến đấu của anh ấy. Anh cũng nổi tiếng với những hình xăm của mình.

Đó là ngày mà Lewis cởi mở về hình xăm của mình trong một cuộc phỏng vấn với GQ Sports. Lewis 38 tuổi kể về hành trình xăm hình của mình. Anh ấy miêu tả câu chuyện đằng sau nét mực của mình, giống như một con khỉ đột trong tay. Theo anh, con khỉ đột tượng trưng cho tình yêu của anh dành cho con vật. Anh ấy giải thích thêm và cho biết anh ấy yêu thích cách một con khỉ đột thể hiện niềm vui bằng cách đập vào ngực mình. Theo anh, anh cũng thích làm điều đó.


Sau đó anh ấy tiết lộ mình đã quyết định thay đổi như thế nào ‘Quái vật đen hình xăm cổ cho con cú khôn ngoan. Nó tượng trưng cho trí tuệ của ông. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện, anh thừa nhận rằng trong tương lai anh không thể xăm hình vì những lý do nghiêm trọng.


Lúc đầu, người hâm mộ nghĩ Derrick Lewis nghiêm túc với việc đó, nhưng anh ấy đã khiến mọi người ngạc nhiên khi phá vỡ quy tắc của chính mình. Bất chấp những nghi ngờ trước đó, anh đã có một bước đi táo bạo.

Lewis có một hình xăm mới trên cơ thể anh ấy có dòng chữ đầy tự hào ‘Vua loại trực tiếp cùng với hai chiếc găng tay đấm bốc. Nó làm nổi bật thành tích loại trực tiếp ấn tượng của anh ấy. Quyết định bất ngờ này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích về những gì Derrick có thể bổ sung vào bộ sưu tập của mình trong tương lai.


Derrick Lewis đùa rằng hình xăm là sự lãng phí tiền bạc

Derrick Lewis đã gây sốc cho người hâm mộ khi tiết lộ lý do anh có hầu hết các hình xăm trong tù. Anh ấy thừa nhận rằng mọi người ở đó sử dụng nhiều loại nhạc cụ khác nhau, nhưng nó đều tốt.

Lewis cũng khoe một hình xăm có dòng chữ ‘Tôn trọng’ và ‘Lòng trung thành’. Anh ấy có được điều đó bởi vì họ nói với người khác những giá trị mà anh ấy tuân theo. Ngoài ra, anh ta còn có một số hình xăm tôn giáo. Nhưng có một điều khiến anh rất khó chịu. Đó là màu da tối hơn của cô ấy.


Hình xăm của Derrick Lewis (Credit- Fox News)
Hình xăm của Derrick Lewis (Credit- Fox News)

Người hâm mộ phải lưu ý rằng chính trong cuộc phỏng vấn đó Derrick Lewis đã thú nhận, “Tôi quá đen để có thể đi lại với hình xăm, bạn biết đấy. Thế nên tôi chỉ lãng phí thôi”.

Theo Lewis, vì anh có nước da ngăm đen nên hình xăm trông không đẹp trên cơ thể anh. Vì vậy, đôi khi anh ấy tin rằng mình đang lãng phí tiền khi tiêu nó. Nhưng xét theo phản ứng của Lewis, rõ ràng là anh ấy chỉ nói điều đó một cách hài hước và không hề nghiêm túc về điều đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *