Derrick Lewis vs. Jailton Almeida nhàm chán đến mức những kẻ xâm lược hình bát giác đã đánh cắp buổi biểu diễn

UFC

UFC Sao Paulo hiện đã có mặt trong sách. Sự kiện được chú ý bởi trận chiến giữa 10 đối thủ nặng ký nhất Derrick Lewis và Jailton Almeida. Người hâm mộ MMA đặt rất nhiều kỳ vọng vào trận đấu này khi họ mong đợi một trận đấu loại trực tiếp hoặc một kết thúc khuất phục. Tuy nhiên, trận đấu mờ nhạt đã đi đến quyết định của ban giám khảo sau 5 hiệp thi đấu, thật bất ngờ.

Thông thường, các trận đấu hạng nặng ở UFC thường kết thúc ở những hiệp đầu. Tuy nhiên, cuộc chiến này chỉ xoay quanh việc Jailton Almeida điều khiển ‘The Black Beast’ trên mặt đất. Hơn nữa, Almeida quá mệt mỏi với việc điều khiển Lewis đến mức bị phân tâm bởi một kẻ đột nhập bất ngờ vào lồng. Trong video của trận đấu, có thể thấy Jailton Almeida đang bay trên lồng bát giác trong khi bảo vệ phía sau Derrick.


Trong suốt cuộc chiến, Jailton Almeida đã đánh rơi ‘The Black Beast’ và cố gắng phục tùng anh ta không thành công. Hơn nữa, Almeida có sáu lần hạ gục và 38 lần tấn công đáng kể. Mặt khác, nghệ sĩ KO Derrick Lewis đã không thể tiếp tục trận đấu khi anh chỉ tung ra được 20 cú sút quan trọng trong một trận đấu nhàm chán.


Trong khi trận đấu Sao Paulo có một số trận đấu loại trực tiếp đáng nhớ, thì sự kiện chính lại không đạt được kỳ vọng. Tuy nhiên, võ sĩ người Brazil đã lập được kỷ lục vô cùng thú vị trong trận đấu này.

Jailton Almeida đã phá kỷ lục kiểm soát thời gian trước Derrick Lewis

Mặc dù Jailton Almeida không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho ‘The Black Beast’, nhưng anh ta đã sử dụng trò chơi trên mặt đất của mình để vượt qua và kiểm soát Lewis trong suốt cuộc chiến. Trong quá trình đó, Almeida đã lập kỷ lục mới về thời gian kiểm soát mặt đất lâu nhất. Tay vợt người Brazil đã kiểm soát Lewis trong 21 phút 10 giây trong trận đấu kéo dài 25 phút. Anh đã phá kỷ lục do đồng hương hạng nặng Curtis Blaydes thiết lập, người có thời gian kiểm soát là 19 phút 52 giây trước Alexander Volkov.


Trận đấu chính kéo dài 5 hiệp chủ yếu diễn ra trên sân do Derrick Lewis không thể bắt đầu. Jailton đã cố gắng thực hiện nhiều bài nộp bao gồm cả hình tam giác cánh tay và một chiếc sặc khỏa thân ở lưng. Hơn nữa, trọng tài đã phải ra lệnh hành động nhiều lần trong trận đấu khi Jailton để ‘The Black Beast’ ở tư thế cưỡi ngựa hoàn toàn.


Kỷ lục kiểm soát do Jailton Almeida thiết lập sẽ khó để đồng đội của anh phá vỡ. Nếu Derrick Lewis luyện tập để cải thiện khả năng phòng thủ khi hạ gục và lối chơi trên mặt đất, chúng ta đã có thể có một trận đấu thú vị và mang tính cạnh tranh. Sau cuộc cãi vã, Almeida quyết định gọi cho Ciryl Gane. Chúng ta sẽ phải chờ xem trận đấu có diễn ra hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *